Canyonville Christian Academy

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Canyonville Christian Academy (CCA), Oregon, được thành lập từ năm 1924, là một trong những trường nội trú lâu đời nhất tại miền Tây nước Mỹ. Trường có các lớp học từ lớp 9 đến lớp 12, bao gồm cả chương trình tiếng Anh hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Với các học sinh tốt nghiệp PTTH tại đây, sẽ có cơ hội vào học đại học tại các trường đại học có tiếng như University of London – King’s College, Tufts, Rutgers, UCLA hoặc rất nhiều các trường đại học danh tiếng khác.

Nằm trong phía Nam bang Oregon gần biển Thái Bình Dương và dãy núi Cascade, từ CCA có thể lái xe dễ dàng đến những địa danh nổi tiếng như nhà hát Shakespeare tại Ashland và thị trấn Eugene, nơi có Đại học Oregon và Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Hult. Mỗi năm, trường thường tổ chức nhiều chuyến văn hóa và giải trí tới các thành phố lớn như Los Angelos, San Francisco, và Seattle.

Chương trình đào tạo: Trung học nội trú tư thục 

Trường CCA rất chú trọng đến việc phát triển các tố chất của học sinh và phát triển các kĩ năng sống, là phương châm cơ bản của CCA.Bên cạnh việc học tập, CCA cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khoá cho học sinh như tổ chức các chuyến đi du lịch, cắm trại, du lịch tìm hiểu văn hoá các nước. Bên cạnh đó, CCA cũng rất chú trọng đến xây dựng câu lạc bộ thể thao và thể thao cũng là một trong các thế mạnh của CCA.

Các ngành nổi bật:

- ESL

- Giảng dạy chương trình AP – Advanced Program

- Ngoại ngữ 2: tiếng Tây Ban Nha

- Ngoài ra trường rất chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa cho như tổ chức các chuyến du lịch, cắm trại, tìm hiểu về văn hóa các vùng miền, xây dựng các câu lạc bổ thể thao, văn hóa

Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 12:1

Học phí: $26,000/ năm (bao gồm phí ăn ở KTX)

Nhà ở: Ký túc xá

Điều kiện tuyển sinh: Không yêu cầu tiếng Anh; SLEP: 52; GPA: 2.5

TRƯỜNG CÙNG BANG

BAKER SCHOOL DISTRICT 5J
Hotline: 091 916 4243