COLLEGE OF MARIN

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Thành lập năm 1926, Cao đẳng Marin (COM) là một trong 112 trường cao đẳng công lập ở California được công nhận bởi Hiệp hội các trường và Cao đẳng phía Tây. Trường đạo tạo hơn 13,000 sinh viên đến từ khu vực xung quanh và hơn 30 quốc gia trên thế giới. Khoa Biểu diễn Nghệ thuật của trường rất nổi tiếng bởi có tỉ lệ chuyển tiếp vào trường Juiliard, một trong những trường đào tạo nghệ thuật tốt nhất thế giới, cao hơn bất kỳ trường cao đẳng nào trong cả nước.
 
 
Trường Cao đẳng Marin có 2 khu học xá nằm ở Kentfield và Novato, cách phía bắc thành phố San Francisco chỉ 15 phút lái xe. Thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây một điều kiện khí hậu khá lý tưởng khi mùa hè không quá nóng và mùa đông không quá lạnh. Ngoài ra, khu vực xung quanh còn có nhiều công viên, rừng quốc gia và một vài bãi biển giúp sinh viên có thể tận hưởng các chuyến dã ngoại lý thú ngoài giờ học. Sinh viên cũng có thể dễ dàng đi vào thành phố San Francisco để có nhiều cơ hội thực tập, việc làm hơn sau khi tốt nghiệp.
 
 
Đặc điểm nổi bật
Chuẩn bị lực lượng lao động và Đào tạo nghề:
COM đào tạo nghề nghiệp có thu nhập tốt. Các sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề của trường Marin kiếm được nhiều tiền hơn và tỉ lệ có việc làm cao hơn.

Phí đăng ký hợp lý
Tiết kiệm hàng ngàn USD cho chi phí đào tạo cao đẳng hoặc đào tạo nghề khi trở thành sinh viên của COM. Đây là một trong số các trường có mức học phí khá "dễ chịu” tại California nói riêng và tại Mỹ nói chung.
 
Gần với nơi ở
COM có hai địa điểm thuận tiện ở Quận Marin để bạn lựa chọn. Khu Kentfield nằm tại 835 College Ave., Kentfield và Khu Indian Valley nằm tại 1800 Ignacio Blvd., Novato.
 
Đăng ký mở
COM cung cấp các văn bằng liên kết (A.A., A.S., A.A.-T., A.S.-T., và Chuyển tiếp) và các chứng chỉ (Giấy chứng nhận hoàn thành, Chứng chỉ Kỹ năng) trong nhiều ngành học khác nhau.
Trường đào tạo hơn 60 chương trình đào tạo bậc cao đẳng 2 năm ở nhiều chuyên ngành khác nhau như kinh doanh, kỹ thuật, máy tính, biểu diễn nghệ thuật và cả chương trình tiếng Anh dành cho các du học sinh cần trao dồi kỹ năng ngôn ngữ. COM là một bước đệm hoàn hảo giúp bạn chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng và tiết kiệm được hàng nghìn đôla. Sinh viên tham gia vào các lớp học có sĩ số thấp với mức độ tương tác với các giảng viên cao, ngoài ra, trường còn có đội ngũ tư vấn tận tình giúp các bạn có thể chuyển tiếp vào các trường đại học mơ ước một cách dễ dàng.
 

Mô hình trườngCao đẳng cộng đồng

Yêu cầu tiếng AnhTF 61, IE 6.0

Các ngành nổi bật:

Biểu diễn nghệ thuật

Kinh doanh

Phát triển Trẻ em

Giáo dục

Kỹ thuật

Học phí:

Tiếng Anh (16 tuần): $3.000

Cao đẳng: $7.500

Sinh hoạt phí:

Tiếng Anh (16 tuần): $11.500

Cao đẳng: $21.000TRƯỜNG CÙNG BANG

Skyline College & Cañada College
CITRUS COLLEGE
San Jose City College
COLLEGES OF CONTRA COSTA
EAST LOS ANGELES COLLEGE
CHAFFEY COLLEGE
Hotline: 091 916 4243