EC HIGHER EDUCATION

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

EC Higher Education là cầu nối thân thuộc của các du học sinh trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình. Mỗi năm, EC chào đón 45,000 sinh viên đến từ 140 quốc gia. EC mang đến các chương trình tiếng Anh và học thuật tại các trường đại học danh tiếng như SUNY Fredonia, University of Hartford và UCSC Silicon Valley Extension.

Sinh viên có thể lựa chọn nhiều địa điểm để học tập và trải nghiệm:

- SUNY Fredonia toạ lạc phía tây bang New York, gần hồ Erie với môi trường yên bình, cách tây nam Buffalo 1 giờ đồng hồ.

- University of Hartford nằm ở thành phố Hartford, thủ phủ bang Connecticut và là một trong những đô thị giàu có bậc nhất Hoa Kỳ.

- UC Santa Cruz ở bang California với khí hậu ôn hòa, từ đây bạn có thể dễ dàng đến San Francisco, San Jose, and vịnh Monterey.

Điểm nổi bật:

+ Cầu nối dành cho du học sinh

EC mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình học tập chuyên sâu nhằm đáp ứng các yêu cầu cào về ngôn ngữ, học thuật và văn hóa của các trường đại học đối tác. Chương trình đào tạo nghiêm ngặt với những hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn sẽ giúp sinh viên hòa nhập tốt vào môi trường đại học, từ đó dẫn đến thành công trong học tập.

+ Chương trình Kỹ thuật tại Hartford

University of Hartford có lịch sử lâu đời, được thành lập từ năm 1877. Trường giảng dạy nhiều chuyên ngành, trong đó nổi bật nhất là chương trình Kỹ thuật xếp hạng 69 trên toàn quốc. Ngoài ra, thành phố Hartford còn là nơi tập trung của các công ty kiến ​​trúc, tập đoàn đa quốc gia, công ty công nghệ cao, công ty khởi nghiệp, mang đến nhiều cơ hội thực tập và nghề nghiệp cho sinh viên.

+ Chứng chỉ sau đại học tại thung lũng Silicon

Nếu bạn quan tâm đến chứng chỉ Kinh doanh hoặc IT, UCSC Silicon Valley Extension là lựa chọn hoàn hảo. Thuộc trường Đại học California, Santa Cruz nổi tiếng thế giới, UCSC Silicon Valley Extension mang đến các chương trình đào tạo nghiệp vụ 1 năm. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có cơ hội ở lại làm việc lên đến 12 tháng với visa du học thông qua chương trình OPT.

+ Lựa chọn chuyên ngành phong phú tại New York

Hoạt động từ năm 1826, Đại học bang New York tại Fredonia có lịch sử lâu dài và truyền thống đào tạo xuất sắc. Trường có khoa Âm nhạc nổi tiếng thế giới và hơn 100 chương trình về liberal arts, khoa học tự nhiên - xã hội, sư phạm, toán học và kinh doanh. Fredonia xếp hạng 16 trong các trường đại học tốt nhất khu vực phía Bắc theo đánh giá của tạp chí U.S. News & World Report.

Các trường đại học đối tác của EC Higher Education là những trường được lựa chọn kỹ lưỡng với thứ hạng cao ở quốc gia cũng như khu vực. Sinh viên có lựa chọn ngành phong phú với 500 chương trình học, từ kinh doanh, kỹ thuật đến điều dưỡng, tâm lý học, âm nhạc. Các học sinh không đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào có thể học thêm tiếng Anh tăng cường trước khi vào học chương trình chính khóa.

Các ngành nổi bật: Kinh doanh, Kỹ thuật, Âm nhạc

Tỉ lệ sinh viên/giáo viên: 23:1


Hạn chót nộp đơn chương trình chính khóa: Tuyển sinh quanh năm

Học phí:

+ Tiếng Anh: $1,500/tháng

+ Đại học: $35,000

+ Sau đại học: $25,000

Nhà ở: Homestay hoặc Ký túc xá


Hotline: 091 916 4243