ELMHURST COLLEGE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Elmhurst nằm ở vùng ngoại ô xinh đẹp chỉ cách trung tâm thành phố Chicago 30 phút đi tàu. Khu vực Chicago là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, khoa học quan trọng của miền Trung Tây nước Mỹ. Vị trí thuận lợi của trường Elmhurst tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận các công ty hàng đầu thế giới. Hằng năm, Elmhurst có 2.000 cơ hội thực tập và các chương trình nghề nghiệp khác dành cho sinh viên.

 

Đại học Elmhurst có khuôn viên rộng 48 mẫu Anh. Sinh viên được tận hưởng tất cả các tiện nghi của đời sống đại học, từ không gian xanh rộng mở đến khu sinh hoạt chung ấm cúng. Bên trong khu học xá có lịch sử lâu đời là các phòng học tiên tiến, thông minh, công nghệ máy tính hiện đại. Từ những ngành học phổ biến như kinh doanh, y tế cho đến nghiên cứu nhạc jazz hay lịch sử nghệ thuật, Elmhurst mang đến rất nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên với hơn 60 chuyên ngành bậc cử nhân. Ngoài ra, sinh viên có thể tham gia nghiên cứu khoa học, giao lưu văn hóa, theo đuổi đam mê và chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công.

Được thành lập vào năm 1871, Elmhurst College thu hút sinh viên từ khắp các nơi trên nước Mỹ cũng như trên thế giới. Trường có chương trình đào tạo đa dạng với hơn 60 chuyên ngành, 15 chương trình sau đại học, các chương trình học trực tuyến mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội để khám phá sở thích và niềm đam mê của bản thân. Elmhurst được các tạp chí uy tín như US News, Money, Forbes đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Trung Tây Hoa Kỳ.

 


Chương trình đào tạo:  Đại học, sau đại học

Yêu cầu tiếng Anh:  IELTS 6.0- 6.5

Các ngành nổi bật: 

Tâm lý học

Quản trị kinh doanh

Kỹ thuật máy tính

Kỹ thuật điện Sư phạm

Khoa học tự nhiên

Quản lý y tế 

Học phí:

Đại học :  $36,755 

Sau đại học:  $33,000 

Sinh hoạt phí: 

Đại học :  $10,000 

Sau đại học:  $10,000


TRƯỜNG CÙNG BANG

THE UNIVERSITY OF ILLINOIS AT CHICAGO
CONCORDIA UNIVERSITY CHICAGO
North Park University
MCKENDREE UNIVERSITY
UNIVERSITY OF ILLINOIS AT SPRINGFIELD
GOVERNORS STATE UNIVERSITY
GREENVILLE UNIVERSITY
Hotline: 091 916 4243