Fisher College

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Trường thành lập vào năm 1903, là trường đại học tư thục bốn năm với hơn 100 năm lịch sử. Fisher Collge là trường hoàn hảo nằm tại một trong những thành phố tốt nhất tại Mỹ. Có hơn 2.000 sinh viên với 150 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia đang theo học. trường Fisher College bang Massachusetts tự hào có cả thế kỷ truyền thống về một chương trình giảng dạy đầy kinh nghiệm, năng động tại Boston, trung tâm của một trong những thành phố sôi động nhất ở Hoa Kỳ.

Tọa lạc tại khu Boston Back Bay lâu đời và rất an toàn. Nằm cạnh vịnh Bach của Boston, là nơi tuyệt vời cho SV muốn phát triển kỹ năng và bằng cấp chuyên môn khi sống tại một trong những thành phố năng động nhất nước Mỹ. Sinh viên vừa được hưởng tất cả những lợi thế của một ngôi trường lịch sử vừa nhận được sự hỗ trợ đặc biệt cho mỗi cá nhân từ các lợi ích của việc sống tại Boston, Massachusetts.

Fisher College đào tạo các chương trình cấp bằng: Cao Đẳng Nghệ Thuật; Cao Đẳng Khoa Học; Cử Nhân Nghệ Thuật; Cử Nhân Khoa Học; và các chương trình chứng chỉ ngắn hạn. + Bằng Cao Đẳng Nghệ Thuật & Cao Đẳng Khoa Học: Chương trình được thiết kế giúp sinh viên hoàn thành chương trình học trong hai năm và đáp ứng đủ điều kiện chuyển tiếp lên các trường đại học tại bang và trên nước Mỹ.

+ Bằng Cử Nhân Nghệ Thuật & Cử Nhân Khoa Học: Chương trình được thiết kế giúp sinh viên hoàn thành chương trình học trong bốn năm. Sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu các kiến thức và kỹ năng trong các chuyên ngành học

Các ngành nổi bật: Quản trị kinh doanh, Nghiên cứu về Truyền thông và Phương tiện truyền thông, Thiết kế thời trang/Mua bán, Du lịch và khách sạn, Dịch vụ nhân sinh, Khoa học nhân văn, Quản lý

Tỉ lệ sinh viên/giáo viên: 17:1

Hạn chót tuyển sinh:

Mùa Thu: Tháng 09

Mùa Xuân: Tháng 01

Mùa Xuân: Tháng 01

Nhà ở: Ký túc xá/ Căn hộ

Học phí: $30,499

Sinh hoạt phí: $15,768

Yêu cầu tiếng Anh:

Chương trình cao đẳng:

- Tốt nghiệp THPT

- TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5.5 hoặc FLS level 7

Chương trình Cử nhân :

- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học.

- TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5.5 hoặc FLS level

TRƯỜNG CÙNG BANG

ENDICOTT COLLEGE
MASSACHUSETTS COLLEGE OF PHARMARCY AND HEALTH SCIENCES UNIVERSITY
UNIVERSITY OF MASSACHUSETTS BOSTON
Hotline: 091 916 4243