Full Sail University

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Được thành lập năm 1979, Full Sail có cách tiếp cận đào tạo mới lạ. Gần đây trường đã nhận được giải thưởng 'Đổi mới trong Giáo dục' của Apple, và được vinh danh là một trong những trường thiết kế hàng đầu tại Mỹ. Học viên có thể lựa chọn học tập tại học xá hoặc học từ xa qua các chương trình học tập trực tuyến, với học viên tốt nghiệp thành công tại các công ty lớn như Pixar, Disney và Universal Studios, cũng như đạt được nhiều giải Oscar và GRAMMY.

Trường đại học Full Sail University

Trường nằm ở khu Winter Park, Orlando, Florida (cách Miami về phía Bắc 3 tiếng) - nơi thời tiết ấm quanh năm, thích hợp cho các hoạt động ngoài trời như leo núi, đạp xe, v.v. Sinh viên còn có thể ghé thăm rất nhiều địa điểm thú vị khác như bờ biển, bảo tàng, khu mua sắm, cửa hàng truyện tranh,v.v.

 

Chương trình giảng dạy tại trường được thiết kế đặc biệt so với các trường thông thường, các khóa học được khai giảng hàng tháng và tổng thời gian học chỉ trong vòng 20 tháng giúp sinh viên cập nhật xu hướng phát triển liên tục của thời đại. Ngoài ra, trường có các môn học hướng nghiệp giúp học viên sẵn sàng làm việc sau khi tốt nghiệp. Trong đó có các khóa học về mạng lưới mối quan hệ, xây dựng thương hiệu cá nhân và viết hồ sơ xin việc. Học viên cũng có thể nói chuyện với các cố vấn nghề nghiệp để tìm ra được mục tiêu và những việc cần làm để đạt được mục tiêu đó.

Full Sail University Commercial - The Gateway to Your Dream - YouTube

Mô hình trường:  Đại học tư thục

Chương trình đào tạo: 

Tiếng Anh

Đại học

Sau Đại học

Các ngành nổi bật: 

Âm nhạc và Thu âm

Film và TV

Kỹ thuật

Game

Học phí:

Tiếng Anh:  $14,000/2 kỳ

Đại học:  $56,000 - $77,500/5 kỳ

Sau Đại học:  $31,000 - $35,280/3 kỳ

Sinh hoạt phí $13,000/ năm

The backlot... - Full Sail University Office Photo | Glassdoor

TRƯỜNG CÙNG BANG

FLORIDA INSTITUTE OF TECHNOLOGY
University of Central Florida
UNIVERSITY OF SOUTH FLORIDA
SAINT LEO UNIVERSITY
FLORIDA INTERNATIONAL UNIVERSITY
Hotline: 091 916 4243