GOVERNORS STATE UNIVERSITY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Governors State University là trường đại học tổng hợp có mức học phí phải chăng nhất vùng đô thị Chicago. GSU mang đến cho sinh viên các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học tại bốn chuyên khoa: Khoa học và Nghệ thuật, Kinh doanh, Sư phạm, Y tế và Dịch vụ nhân sinh. GSU được kiểm định và công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học khu vực Bắc Trung bộ. Gần 90% giáo sư có bằng tiến sĩ hoặc bằng cấp chuyên nghiệp cao nhất trong lĩnh vực của họ và phần lớn các lớp học ít hơn 30 người, tạo môi trường thuận lợi nhất để sinh viên học tập và thực hành.

 
GSU nằm tại University Park, khu vực ngoại thành phía nam thành phố Chicago. Bạn chỉ mất 30 phút để đến các thành phố Kankakee, Joliet cũng như tây bắc Indiana. Trường có khu học xá rộng 750 mẫu, xen kẽ các hồ nước tự nhiên và những con đường rợp bóng cây. Với sự xuất hiện ngày càng nhiều của trường cao đẳng và đại học trong khu vực, University Park đang dần được biết đến là "làng đại học mới" dành cho sinh viên học trong trong nước và quốc tế.

GSU có chương trình giảng dạy hết sức phong phú, bao gồm 27 chương trình cử nhân, 28 chương trình trình thạc sỹ, 5 chương trình tiến sỹ. Tất cả các chương trình đào tạo đều chứng nhận bởi các hội đồng chuyên môn, như ngành Kinh doanh được chứng nhận AACSB hay ngành Hành chính được kiểm duyệt bởi NASPAA. Ngoài ra, GSU có chương trình Dual Degree Program độc đáo liên kết với 17 trường cao đẳng cộng đồng tại Chicago, là cầu nối giúp sinh viên tiếp cận chương trình giáo dục chất lượng cao với mức chi phí phải chăng.
 

Mô hình trường: Đại học công lâp

Yêu cầu tiếng Anh: 

Toefl IBT: 68/ Ielts 6.0/ Hoàn thành chương trình Intensive ESL  

Các ngành nổi bật:

Kế toán

Quản trị kinh doanh

Sinh học

Khoa học máy tính

Công nghệ thông tin

Sư phạm

Tâm lý học

Quản lý Y tế

Học phí: $15,300/kỳ 

Sinh hoạt phí: $10,476


TRƯỜNG CÙNG BANG

GREENVILLE UNIVERSITY
UNIVERSITY OF ILLINOIS AT SPRINGFIELD
CONCORDIA UNIVERSITY CHICAGO
North Park University
THE UNIVERSITY OF ILLINOIS AT CHICAGO
ELMHURST COLLEGE
MCKENDREE UNIVERSITY
Hotline: 091 916 4243