GREENVILLE UNIVERSITY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Đại học Greenville (tên cũ là Greenville College) được thành lập vào năm 1892 bởi Giáo hội Giám lý Tự do với ý định cung cấp nền giáo dục đại học đặc biệt và lấy Đức Kitô làm trung tâm, cho cả nữ sinh và nam sinh. Hiệu trưởng đầu tiên là ông Wilson T. Hogue- người đã chọn phương châm "giáo dục nhân cách" để miêu tả mục đích chính của trường. Sứ mệnh của trường trong suốt 125 năm qua là rèng luyện tính cách và giúp đỡ các sinh viên trong cuộc sống.
 
Khuôn viên trường rộng 50 mẫu tọa lạc ở trung tâm của Greenville, bang Illinois, một thị trấn xinh đẹp với dân số 7.000 người nằm cách St. Louis 45 dặm và có thể dễ dàng đi lại từ nhiều hướng. Vị trí độc đáo của trường mang đến cho sinh viên những cơ hội tuyệt vời trong cho việc tiếp cận, vui chơi, học tập và tham gia vào các hoạt động cộng đồng tại đây. 

Đặc điểm nổi bật:
Ký túc xá đa văn hóa
Với sự đa dạng chủng tộc bởi các sinh viên đến từ Châu Á, Châu Phi, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ tại đây, hàng năm trường còn tổ chức các sự kiện đa văn hóa như Lễ Kỷ niệm Phúc âm, Tết cổ truyền và Lễ hội mùa xuân. Tất cả học sinh đang theo học phải hoàn thành ít nhất một yêu cầu giao lưu đa văn hoá.

Chương trình học nâng cao
Ngoài những chương trình phố biến, trường cón có chương trình kỹ thuật đạt hiệu quả cao, nơi sinh viên có bằng cử nhân về vật lý, hóa học hoặc sinh học từ Đại học Greenville và bằng cử nhân ngành kỹ thuật của Đại học Illinois tại Urbana-Champaign hoặc Đại học Washington ở St. Louis.
 
Cải thiện trình độ tiếng Anh
Chương trình Pathways giúp sinh viên cải thiện khả năng giao tiếp và chuẩn bị để học tập tại các trường đại học ở Hoa Kỳ. Tại đây sinh viên sẽ được tập trung vào kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra còn được trau dồi kiến thức về văn hóa giúp các sinh viên thích nghi và thành công hơn trong môi trường đại học Mỹ.

Cơ sở vật chất
Khuôn viên trường có đến mười khu nhà ở khác nhau cho tất cả sinh viên được chi làm khu nam nữ riêng biệt. Mỗi bạn sẽ có bàn học, tủ quần áo, giường ngủ và nhiều vật dụng cần thiết khác khi vừa đến ở như khăn tắm, khăn trải giường và gối.
Đại học Greenville cung cấp một nền giáo dục khai phóng chất lượng cho hơn 1.200 sinh viên. Hiện tại trường có hơn 50 chuyên ngành cử nhân đại học cũng như các chương trình dành cho người lớn và sau đại học, học viên có thể tham gia học trực tuyến hoặc tại các địa điểm đối tác. Với chương trình học tập vượt trội, khoa chăm sóc sức khỏe và cộng đồng Kitô hữu chân chính, trường đang dần cải thiện cuộc sống của sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Mô hình trường:  Đại học tư thục

Yêu cầu tiếng Anh:

Đại học: TF 79, IE 6.5

Sau ĐH: TF 80, IE 6.5

Các ngành nổi bật: 

Kinh doanh

Khoa học

Phương tiện truyền thông kỹ thuật số

Hệ thống thông tin máy tính

Học phí:

Tiếng Anh (8 tuần): $4.312

Đại học: $27.169

Sau ĐH: $30.950

Sinh hoạt phí:

Tiếng Anh (8 tuần): $2.203

Đại học: $11.549

Sau ĐH: $11.549TRƯỜNG CÙNG BANG

UNIVERSITY OF ILLINOIS AT SPRINGFIELD
ELMHURST COLLEGE
THE UNIVERSITY OF ILLINOIS AT CHICAGO
GOVERNORS STATE UNIVERSITY
CONCORDIA UNIVERSITY CHICAGO
MCKENDREE UNIVERSITY
North Park University
Hotline: 091 916 4243