GRIER SCHOOL

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Sự an toàn khi du học là yếu tố hàng đầu mà mọi PH-HS đều quan tâm, đặc biệt là bậc Trung học và nhất là đối với các em học sinh nữ. Với truyền thống giảng dạy trên 100 năm, Trung học nội trú nữ sinh Grier School là lựa chọn tối ưu đảm bảo chất lượng tốt nhất, môi trường học an toàn và chương trình học phát triển bản thân tiên tiến với tỉ lệ vào Đại học cao nhất tại thành phố này. 
 
Đây là trường trung học nội trú chỉ dành cho nữ sinh, được thành lập năm 1853 tại thị trấn Tyrone bang Pennsylvania, cách thủ phủ Philadelphia khoảng 3 giờ lái xe lái xe. Trường nhận học sinh từ lớp 7 đến 12 từ khắp nơi trên thế giới du học trung học tại Mỹ với chương trình học được kế hợp với thể thao và nghệ thuật để giúp học sinh phát triển đam mê và khám phá các lợi ích mới. Các em sẽ được học cách suy nghĩ, lắng nghe, giao tiếp với người khác và đưa ra quyết định đúng đắn. Ngoài ra, những kỹ năng mềm có được khi sinh hoạt và học tập tại đây sẽ giúp các em trở nên tự tin hơn để bước vào môi trường Đại học chuyên nghiệp sau này.
Grier School tọa lạc tại vùng có khí hậu mát mẻ, thanh bình
Để đảm bảo an toàn tối đa cho các em nữ sinh đang ở tuổi thành niên, Grier có hai cổng chính với hệ thống an ninh 24 giờ. Cuối tuần, nữ sinh được phép đi ra ngoài theo nhóm và có sự quản lý của giáo viên trong trường theo hệ thống xe bus riêng của trường. Nhà trường cũng có những chương trình giao lưu ngoại khóa với các trường nam sinh hoặc các trường Đại học lớn trong khu vực, đặc biệt với Trường Đại học Pennsylvania State, cách trường Grier 20 phút đi bằng xe bus.

Học sinh được hỗ trợ toàn diện trong môi trường sống và học tập thân thiện, an toàn

Nữ sinh Grier nhận được sự chăm sóc tận tình từ nhà trường. Mỗi một khu nội trú có một Tổng phụ trách chịu trách nhiệm trông coi. Tổng phụ trách có nhiệm vụ nhắc nhở và kiểm tra nữ sinh vào khuôn phép, kỷ luật. Grier có những giảng viên thành thạo nhiều thứ tiếng, kể cả Việt Nam để luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ học sinh giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống.

Grier tự hào được sở hữu chương trình Elite Scholars dành cho học sinh xuất sắc của trường, cung cấp 16 môn học trình độ cao Advanced Placement (AP) trong khi tỷ lệ trung bình tại các trường phổ thông tại Mỹ là 14 môn. Các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ luôn đánh giá cao và ưu tiên tuyển sinh những học sinh có kết quả AP tốt. Trong khi đó, học sinh Grier luôn đạt kết quả AP xuất sắc. Hàng năm, Grier luôn có sinh viên nhập học tại các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ sau khi hoàn thành chương trình Elite Scholars.

Các lớp học thiết kế mở kích thích sáng tạo

Chương trình học mà trường đặc biệt thành công là các môn khiêu vũ, cưỡi ngựa và nghệ thuật - những lĩnh vực này mang lại danh tiếng cho Grier và là điểm nổi trội khác biệt so với các trường Trung học khác tại Hoa Kỳ. 

Các trường Đại học - Cao đẳng chấp nhận chuyển tiếp học sinh từ Grier School: American University, Boston College, Boston University, Columbia College, Cornell University, Pennsylvania State University, University of Massachusetts, Northeastern University, Ohio State University,...

Tỉ lệ chuyển tiếp thành công vào các Đại học danh tiếng Hoa Kỳ cao nhất thành phố

Thời gian tuyển sinh: Giữa tháng 9

Điều kiện nhập học: 

+ Hoàn tất lớp 6 tại Việt Nam với điểm trung bình từ 7.0 trở lên

+ Điểm SSAT/TOEFL/IELTS/SLEP

Chi phí 

+ Phổ thông - $52.900/năm

+ Tiếng Anh: $12.500/khóa 7 tuần 

Bao gồm toàn bộ học phí, sách vở, sinh hoạt phí, bảo hiểm, các hoạt động ngoại khóa...

Học bổng: Mức học bổng trong năm 2018 lên đến 50% học phí và sinh hoạt phí

Điều kiện xét học bổng:

+ Điểm trung bình từ 8.0 trở lên

+ Phỏng vấn với đại diện tuyển sinh trường

+ Điểm SSAT/TOEFL/IELTS/SLEP 

Hotline: 091 916 4243