HIGH BLUFF ACADEMY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

High Bluff Academy là học viện tư thục được thành lập từ năm 2002 bởi tiến sĩ giáo dục Dr. Michael Duoto và vợ Jill Duoto.với khoảng 200 học sinh từ trong và ngoài nước. Khuôn viên trường nằm ở thành phố San Diego là một thành phố trên bờ biển Thái Bình Dương của California được biết đến với những bãi biển, công viên và khí hậu ấm áp.

 

Đây là một lựa chọn lý tưởng cho sinh viên quốc tế dự định du học tại Mỹ. Các học sinh tốt nghiệp từ học viện đã được nhận vào 50 trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Các giáo viên và nhân viên trường có trình độ, trách nhiệm và quan tâm tốt đến học sinh. Học sinh nhận được giáo dục cá nhân và sự chú ý từ mỗi giáo viên vì tỷ lệ giáo viên-học sinh thấp. 

Giám đốc trường Jill có một sự hiểu biết sâu sắc về các sinh viên quốc tế, Cô tham gia sâu vào việc thúc đẩy học tập tích cực giữa các sinh viên, khuyến khích sinh viên quốc tế tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau, duy trì giao tiếp hiệu quả với phụ huynh của sinh viên quốc tế. Mục tiêu quan trọng nhất của trường trong việc giảng dạy sinh viên là giúp họ trở thành những người có tư duy độc lập trong cả hành trình cuộc đời. Bằng sự tư vấn và tác động tích cực từ đội ngũ giảng viên, học sinh sẽ trở thành những người trẻ tuổi tự nhận thức và tự đưa ra những quyết định đúng đắn ảnh hưởng đến tương lai của mình. Niềm tin cốt lõi của trường là mọi học sinh đều có thể thành công trong một môi trường học tập nghiêm ngặt thông qua các chiến lược giảng dạy đa dạng và cá nhân hóa


Chương trình đào tạo:  Trung học phổ thông - chuẩn bị cho đại học

Yêu cầu tiếng Anh:  785 TOEFL Jr - 55 TOEFL IBT

Các ngành nổi bật: 

18 Khóa học AP

ESL

Điểm trung bình SAT 1300

Học phí: $21,000/ năm

Sinh hoạt phí: $15,000/ năm

Hotline: 091 916 4243