INDIAN HILLS COMMUNITY COLLEGE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Cao đẳng cộng đồng Indian Hills (Indian Hills Community College - IHCC) thành lập năm 1966, nằm trong danh sách top 10% các trường Cao đẳng cộng đồng tại US theo viện Aspen trong nhiều năm liên tiếp. IHCC mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thú vị thật sự khi ở trong một thị trấn nhỏ và cộng đồng an toàn. Trong những năm qua, IHCC luôn chào đón hàng trăm sinh viên quốc tế, bao gồm sinh viên từ sáu trong số bảy châu lục của thế giới đã đến và trau dồi nền giáo dục chất lượng tại IHCC cùng nền văn hóa đa dạng tại giữa trung tâm Hoa Kỳ.
 
 

Nằm tại khu vực miền quê của Iowa, IHCC có 2 khuôn viên trường tại Ottumwa và Centerville. Trường mang đến cho sinh viên cảm nhận thực sự về một thị trấn nhỏ trong một cộng đồng an toàn. Khuôn viên xinh đẹp của trường bao gồm các tiện nghi hiện đại, nhà ở và khu ăn uống, an ninh suốt 24 giờ, và cùng sự hướng dẫn tuyệt vời, nhưng lại có mức học phí vô cùng hợp lý. Trường có quy mô lớp học trung bình với 25 sinh viên mỗi lớp, học phí và chi chí ăn ở phải chăng, không yêu cầu TOEFL và IELTS trong việc xét duyệt hồ sơ. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn và giảng viên tận tâm trợ giúp sinh viên, phụ đạo miễn phí.
IHCC cung cấp nhiều sự môn học nhằm nâng cao trình độ học vấn của các sinh viên và trường sẽ hỗ trợ trong việc chọn ra các môn phù hợp với lộ trình học mong muốn. Tất cả các chương trình được gọp lại theo các nhóm ngành bao gồm: Nghệ thuật và Khoa học (bao gồm tiếng Anh), Công nghệ nâng cao, và Khoa học Y tế. Cao đẳng Cộng đồng Indian Hills là một trong những trường cao đẳng có mức học phí phải chăng nhất tại Hoa Kỳ $240/tín chỉ. Trường đào tạo một số ngành thế mạnh như: Kinh doanh, Hàng không & Bảo dưỡng Hàng không, Kỹ thuật, Khoa học máy tính/Robot/Laser, Ẩm thực & Khách sạn. Sinh viên tốt nghiệp từ IHCC được chuyển tiếp lên các trường đại học hang đầu như Iowa State University, Northwest Missouri State University, University of Northern Iowa, South Florida University, Mount Mercy University
 
 

Chương trình đào tạo:  Tiếng Anh - Cao Đẳng

Yêu cầu tiếng Anh:  TOEFL 61 - IELTS 6.0

Các ngành nổi bật: 

Kinh doanh

Hàng không & Bảo dưỡng Hàng không

Kỹ thuật

Khoa học máy tính/Robot/Laser

Ẩm thực & Khách sạn

Học phí: 

Cao đẳng:  $7,200

Sinh hoạt phí:

Tiếng Anh:  $5,520

Cao đẳng:  $5,520

Hotline: 091 916 4243