IOLANI SCHOOL

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Được thành lập năm 1863 dựa trên các giá trị Công giáo, ‘Iolani School không ngừng phát triển để trở thành một trong những trường tư thục tốt nhất Hoa Kỳ, tạo ra môi trường học tập đa văn hóa cho hơn 1,900 học sinh từ bậc mẫu giáo đến lớp 12. Với bề dày lịch sử và tinh thần One Team của mình, ‘Iolani tự hào mang đến chương trình học thuật, thể thao, nghệ thuật và các hoạt động ngoại khóa chất lượng cao nhằm trang bị cho học sinh bước đệm vững chắc ở bậc đại học cũng như kỹ năng cần thiết trong thế giới biến động không ngừng.
 

Tọa lạc trong khuôn viên rộng 25 mẫu Anh giữa lòng thành phố Honolulu, khuôn viên của trường là một tổ hợp các công trình lớp học, thư viện, hồ bơi, sân vận động xen kẽ với nhiều không gian mở được lấp đầy bởi cây xanh, thảm cỏ. Không những vậy, nhà trường đang có kế hoạch xây dựng thêm các lớp học, phòng studio, phòng thí nghiệm và khu ký túc xá dành cho các học sinh nội trú. Bước xa hơn khỏi lớp học, các bạn được khuyến khích tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng như trang trí xe bus thành phố, chuyến thăm viện dưỡng lão.


‘Iolani School đào tạo chương trình phổ thông và rèn luyện các học sinh của mình thành những ứng viên sáng giá trong cuộc đua để đặt chân vào các đại học danh tiếng. Quy mô lớp học nhỏ và tỉ lệ học sinh : giảng viên thấp giúp học sinh có nhiều cơ hội tương tác hơn. Ngoài ra, trường có 28 lớp AP và 6 lớp dạy ngôn ngữ khác nhau cùng với hơn 90 câu lạc bộ, tổ chức vì cộng đồng giúp lan tỏa tinh thần One Team đến với mọi người. Đặc biệt, trường có Sullivan Center for Innovation & Leadership giúp bồi dưỡng niềm đam mê, năng khiếu của học sinh ở 4 lĩnh vực khác nhau bao gồm kinh doanh, máy tính, công nghệ ứng dụng và thời trang.
 

Hoc phí: 

Day student: $22,500

Boarding student: $57,000

Hotline: 091 916 4243