JOHNS HOPKINS UNIVERSITY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Đại học Johns Hopkins được thành lập với tư cách là một trường đại học nghiên cứu tư thục bởi nhà bác ái Johns Hopkins năm 1876. Ngày nay, các nghiên cứu được thực hiện tại trường nằm trong top các nghiên cứu được trích dẫn nhiều nhất trên thế giới. Phân vện Giáo dục là một trong 10 phân viện tại trường, được thành lập nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo dục và dịch vụ nhân sinh, phục vụ cho sự phát triển của cả trẻ em và người trưởng thành.

Cơ sở giảng dạy của trường đặt tại thành phố Baltimore, thành phố đông dân nhất bang Maryland. Với lịch sử hình thành lâu đời, nơi đây chứa đựng nhiều công trình kiến trúc mang tính lịch sử của nước Mỹ. Từ đây, sinh viên có thể dễ dàng đi đến thủ đô Washington D.C. hay các thành phố lớn khác như Philadelphia, New York, Boston chỉ với vài giờ lái xe.

Phân viện Giáo dục của Đại học Johns Hopkins cung cấp các khóa đào tạo sau đại học trong lĩnh vực sư phạm, với các chuyên ngành: Giáo dục Mầm non, Phương pháp Giáo dục Thời đại số, Đổi mới và Sáng tạo trong Giáo dục, Khởi nghiệp Giáo dục. Chương trình thạc sỹ này được thiết kế giúp sinh viên có thể hoàn thành chỉ trong vòng 3 học kỳ với nhiều dịch vụ hỗ trợ học tập và nghề nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tham gia chương trình làm việc OPT nhằm tích lũy kinh nghiệm cũng như xây dựng mối quan hệ của mình.

Chương trình đào tạo:  Đại học, sau đại học, Tiến sĩ

Yêu cầu tiếng Anh:  IELTS 70, TOEFL internet base 100

Các ngành nổi bật: 

Y tế công cộng

Kỹ thuật sinh học và y sinh

Quan hệ quốc tế

Kinh tế tổng hợp

khoa học thần kinh

Học phí:

Đại học :  $51,077 - $55,350

Sau đại học:  $52,300 - $69,720

Tiến Sĩ: $42,923 - $55,776 

Sinh hoạt phí: 

Đại học, sau đại học, tiến sĩ :  $10,000


TRƯỜNG CÙNG BANG

The University of Maryland, Baltimore County
Hotline: 091 916 4243