Kennedy Catholic High School

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Kennedy Catholic High School, tọa lạc tại thành phố Burien, bang Washington là xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện, cởi mở và đầy nhiệt huyết, giúp cho các em học sinh không chỉ phát triển toàn diện mọi tiềm năng của bản thân mà còn là nơi ươm mầm hạt giống chân thiện mỹ cho tâm hồn. 
 
Bên cạnh việc phát huy tối đa nền tảng đã có của riêng mình, ban quản lý của trường cũng không ngừng tìm tòi, nghiên cứu xây dựng kế hoạch phát triển dài hạn nhằm nâng cao năng lực giáo dục đáp ứng được những yêu cầu phát triển của thời đại mới với những biến đổi không ngừng như hiện nay.

Để bắt kịp xu hướng toàn cầu hóa và việc mở rộng mối quan hệ Quốc tế vốn đang là ưu tiên hàng đầu trong tất cả các ngành như hiện nay, nhà trường đã xây dựng riêng cho mình một hệ thống Giáo dục Quốc tế có chuyên môn cao, hỗ trợ đầy đủ, giúp cho các em du học sinh trên toàn thế giới có thể dễ dàng tiếp cận với môi trường học tập chất lượng cao của trường. 

Trường THPT Kennedy Catholic High School tọa lạc tại vùng ngoại ô Seattle - là quê nhà của nhiều tập đoàn thuộc Top 500 Fortune bao gồm: Boeing, Microsoft, Google, Amazon,Expedia và Starbucks.

Cách sân bay Quốc tế Seattle Tacoma International Airport (Sea Tac) 15 phút lái xe, với những tuyến bay trực tiếp nối liền với châu Á và châu Âu, do đó trường có vị trí giao thông thuận tiện với nhiều tuyến xe buýt, xe lửa qua lại.

Địa hình và cảnh quan nơi đây chắc chắn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho các em du học sinh với đầy đủ mọi tiện nghi nơi khu vực đô thị hay vào những ngày nghỉ, để tận hưởng những giây phút thư giãn hòa mình vào thiên nhiên, các em có thể đến thăm vùng công viên Quốc gia Mount Rainier National Park, những bãi biển, bờ hồ trong xanh thơ mộng hoặc đi trên các du thuyền để được thưởng thức âm nhạc từ các ban nhạc nỗi tiếng nước Mỹ.

Dân số: 6.8 triệu người 

Khí hậu: Khí hậu địa trung hải, chịu ảnh hưởng của địa hình đồi núi với mùa hè nắng nóng và mùa đông mát dịu.

 

Thành tích 100% học sinh tốt nghiệp THPT và đậu đại học trong năm 2018 là 1 minh chứng hùng hồn cho sự đầu tư nghiêm túc, bài bản của nhà trường không chỉ gói gọn trong phạm vi học tập chính quy, mà quan trọng hơn hết chính là vì tương lai của các em trong giai đoạn sau THPT. Và chương trình dự bị đại học có tên là Aquinas Honors Program chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt của nhà trường, được xây dựng từ rất lâu dành cho các em học sinh có nguyện vọng phát triển tương lai tại các trường đại học của Mỹ. Hàng năm, trên 40% số học sinh của trường đạt hoàn thành được ít nhất 2 tín chỉ đại học khi tham gia vào chương trình Aquinas Honors Program tại trường.
 
Chương trình Aquinas Honors Program gồm 2 lớp chính là:
- Lớp tín chỉ hệ đại học College Credit Classes: Là chương trình lấy tín chỉ đại học do trường Aquinas cung cấp thông qua 3 nguồn:
 
 
+ University of Washington: gồm các môn Kỹ năng viết trình độ đại học; Toán tiền cao cấp; Hóa học; Tiếng Latin 3; Tiếng Pháp 4; Tiếng Tây Ban Nha 4.
 
+ Matteo Ricci College trực thuộc đại học Seattle University: gồm các môn Chính sách công và Công bằng xã hội, Tư tưởng lớn.
 
+ Các khóa học nâng cao AP: gồm các môn Tác phẩm và ngữ văn Anh; Lịch sử Hoa Kỳ; Thống kê; Toán cao cấp AB-BC; Vậy lý; Tâm lý học; Những nguyên tắc cơ bản của khoa học máy tính, tiếng Latin La Mã.
 
Tín chỉ được cấp thông qua chương trình này được công nhận tại hầu hết các trường đại học tại Mỹ.
 
- Lớp học sinh giỏi Aquinas Honor: Bao gồm các chuyên ngành và môn học như:
NGHỆ THUẬT: Đồng diễn Jazz; Nghệ thuật nâng cao; Đồng diễn xướng âm.
TIẾNG ANH: Tiếng Anh đa ngành 1; Lịch sử thế giới; Tiếng Anh 2; Tiếng Anh 4.
TOÁN HỌC: Đại số 2; Hình học; Toán cao cấp.
KHOA HỌC: Vật lý; Sinh học; Khoa học vật lý.
THẦN HỌC: Phục sinh: Bí ẩn/ Giáo lý.
NGOẠI NGỮ: Tiếng Tây Ban Nha 3 – 5; Ngôn ngữ ký hiệu Hoa Kỳ 3; Tiếng Pháp 3 – 5; Tiếng
Latin 3 – 5. Tiếng Hoa 3.
 
 
CÁC HOẠT ĐỘNG
Khóa học nâng cao AP: Tác phẩm và ngữ văn Anh; Lịch sử Hoa Kỳ; Thống kê; Toán cao cấp AB-BC; Vậy lý; Tâm lý học; Những nguyên tắc cơ bản của khoa học máy tính, tiếng Latin La Mã. 
 
Học sinh giỏi Honor: Nghệ thuật, Tiếng Anh, Toán học, Thần học, Khoa học, Ngoại ngữ.
Thể thao: Bóng rổ; Việt dã; Tennis; Bóng vợt; Golf; Bóng đá; Bóng chày; Bóng bầu dục; Vật; Điền kinh; Bơi lặn; Bóng nước; Thể dục dụng cụ; Bóng mềm; Bóng chuyền; Bowling... sân vận động với chi phí đầu tư $2.4 triệu đô.
 
Sinh hoạt ngoại khóa và CLB: 50 hoạt động ngoại khóa và 24 đội thể thao phù hợp các mùa Xuân, Thu, Đông, CLB nghệ thuật; Ngôn ngữ hình thể Hoa Kỳ; Đội diễu hành; Hoạt náo viên; CLB cờ; Hướng nghiệp DECA; CLB nhiếp ảnh kỹ thuật số; Hội FOUND; Sản xuất nhạc Hip Hop; CLB Xây dựng mối liên kết; Bóng rổ trong nhà; CLB Tiếng Latin; CLB Buộc dây; Cuộc thi về học thuật; Thiện nguyện KOOCS; Hội Lady Lancers; Hội giúp đỡ cộng đồng ung thư; CLB màn chượt; Đội toán; CLB Mens; Hòa bình và công lý; Bóng bàn; Ban tôn vinh; CLB Robotics; Hội thánh Vincent De Paul; CLB Khoa học; Kỹ thuật âm thanh và ánh sáng; CLB Student for life;...

 

Mô hình trường: Trung học tư thục

Yêu cầu đầu vào: Toefl 70 

Học phí: $35,250

Ăn ở: $11,500

Hotline: 091 916 4243