KENT PREP

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Trường Kent Prep tin rằng điểm số không phải là tất cả, và luôn phấn đấu để giúp học sinh tìm ra đam mê và sở thích học tập của riêng mình. Đội ngũ cố vấn đặc biệt tại trường sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể cho từng bạn và hỗ trợ trong quá trình học tập để đáp ứng điểm mạnh và điểm yếu riêng của mỗi học sinh. Chúng tôi nhận ra khả năng học tập riêng biệt của mỗi học sinh, và như một trung tâm làm giàu tri thức, chúng tôi cho phép các bạn linh hoạt và tự do học theo tốc độ của riêng mình. Và cũng như một trường dự bị đại học có tiếng, chúng tôi giúp học viên phát huy tối đa năng lực đặc biệt của bản thân để giúp các bạn được vào các trường phù hợp với điều kiện cụ thể của mình.

 

Để đăng ký lớp học và chương trình tại Kent Prep, học sinh cần nộp bảng điểm và làm bài kiểm tra xếp lớp, sau đó được phỏng vấn với các cố vấn riêng biệt. Các cố vấn có kinh nghiệm cũng sẽ nói chuyện với phụ huynh để hiểu nhu cầu và hành vi của con mình. Trường làm việc theo tiến độ của học sinh bằng cách mở các lớp học nhỏ, nơi giáo viên có thể hiểu và nắm bắt tính cách độc đáo của từng bạn. Tư vấn viên không chỉ phỏng vấn học viên để đăng ký chương trình học, mà họ còn chọn giáo viên nào có thể giúp học sinh đó phát triển bản thân tốt nhất dựa trên tính cách và bằng việc đánh giá nội dung phù hợp với các bạn.

Chương trình Nội trú mùa hè 4 tuần của trường Kent Prep tuyển dụng các học sinh tích cực đầy nhiệt huyết để các em có thể tự mình trải nghiệm bước đột phá trong học tập cũng như giao tiếp xã hội.Được bao quanh bởi các sinh viên thông minh được sàng lọc từ khắp nơi trên thế giới, Kent Prep chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng cho việc phát triển ở bất kỳ môi trường học tập cạnh tranh nào ở các trường nội trú cũng như các trường đại học ở Mỹ bằng sự tự tin và nhận thức toàn cầu

 

 

Chương trình nội trú 24 ngày của trường sẽ cung cấp:

- Lịch trình hàng ngày được giám sát và kiểm soát chặt chẽ

- Môi trường học tập trung (không có các thiết bị điện tử)

Chiến lược tối đa hóa điểm số các kì thi SSAT / ACT / SAT

- Hoạt động xây dựng nhóm (đấu kiếm, khiêu vũ, taekwondo, zumba, nghi thức ăn uống, đi bè trên sông, v.v ...)

Để khuyến khích sự phát triển toàn diện, trường đã tạo ra một mô-đun phát triển nhận thức "Đào tạo CAP” (Tính Cách, Năng Lực và Đam Mê) được áp dụng hàng ngày trong suốt thời gian 4 tuần của chương trình, đó là những đức tính cần thiết để xây dựng thành công sau cánh cửa các trường đại học.

Để đăng ký, vui lòng truy cập https://kentprep.com/summer_residential_day_programs/how-to-apply-summer-winter/ Tất cả học sinh phải trải qua quá trình phỏng vấn kèm theo thư giới thiệu của giáo viên

 


Chương trình đào tạo:  Dự bị đại học

Yêu cầu tiếng Anh:  Không

Các ngành nổi bật: 

Chuẩn bị cho các kỳ thi SSAT/ACT/SAT

Học phí: 

SSAT Prep: $9,920

SAT/ACT: $10,920


Hotline: 091 916 4243