KENT STATE UNIVERSITY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Kent State University được thành lập năm 1910 là một trong ba trường đại học lớn nhất tại bang.Trường luôn cập nhật những kiến thức mới để đáp ứng nhu cầu phát triển cộng đồng thông qua các công trình nghiên cứu nhằm thay đổi thế giới cùng sự nổi trội trong học thuật. Ngoài việc có nền giáo dục chất lượng cao cùng đội ngũ giảng viên uy tín, Kent State còn có trách nhiệm trang bị cho sinh viên kiến thức, kinh nghiệm, và kỹ năng thực hành. Sinh viên du học Mỹ tốt nghiệp tại Kent State có khả năng thích nghi cao với các công việc trong tổ chức và các tập đoàn lớn khắp nước Mỹ.
 
 
Kent States tọa lạc tại thành phố Kent ở đông bắc của tiểu bang Ohio nằm ở vùng Trung Đông Hoa kỳ, bên cạnh bờ sông Cuyahoga. Đây là một thành phố nhỏ với 28.000 dân. Các đường phố tại Kent được bao phủ bởi hàng cây xanh trải dài, nhiều không gian và không khí nhộn nhịp. Khu trung tâm thành phố có nhiều nhà hàng cửa hiệu, và các dịch vụ giải trí. Ngoài ra vùng đông bắc Ohio cũng là nơi có chi phí sinh hoạt rẻ nhất tại Mỹ.


Trường có hệ thống 8 cơ sở học tọa lạc tại vùng phía Đông Bắc Ohio. Sinh viên tại Đại học Kent State có thể lựa chọn hơn 300 chương trình học khác nhau, bao gồm các chương trình sau đại học thuộc các Khoa Quản Trị Kinh Doanh, Giáo dục, Y tế và Dịch vụ Nhân sinh và các khoa có thứ hạng cao như Khoa Bệnh lý Ngôn Ngữ và Thính Giác. Hệ thống văn bằng do trường cấp gồm có Cử nhân Cao đẳng, Đại học, Sau Đại học (Thạc sĩ, Tiến sĩ và chuyên gia về giáo dục). Kent State còn có các trường trực thuộc gồm: trường Kiến trúc và Thiết kế; Khoa học Xã hội; Quản trị Kinh doanh; Truyền thông và Thông tin; Đào tạo Thường xuyên; Giáo dục; Sức khỏe và Dịch vụ Nhân sinh (Health and Human services); Điều dưỡng; và Công nghệ.
 

Mô hình trường:  Đại học công lập

Yêu cầu tiếng Anh:

Đại học: TOEFL 71/ IELTS 6.0/ PTE 48

Sau ĐH: IELTS 6.5

Các ngành nổi bật: 

Kỹ thuật ứng dụng

Công nghệ phát triển bền vững.

Kiến trúc thiết kế môi trường.

Giáo dục y tế dịch vụ dân sinh.

Truyền thông thông tin

Khoa học nghệ thuật

Quản trị kinh doanh.

Y tế cộng đồng

Khoa học kỹ thuật số.

Học phí: 

Tiếng Anh (2 kỳ): $14,295

Đại học:  $21,400

Sau ĐH:  $18,957

Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên:  21:1

Class Profile | Kent State University

TRƯỜNG CÙNG BANG

UNIVERSITY OF TOLEDO
UNIVERSITY OF FINDLAY
OHIO DOMINICAN UNIVERSITY
OHIO UNIVERSITY
University of Cincinnati
TIFFIN UNIVERSITY
University of Dayton
Hotline: 091 916 4243