KEUKA COLLEGE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Keuka College là trường dẫn đầu quốc gia dựa theo kinh nghiệm, đào tạo thực hành và là trường dẫn đầu quốc gia về việc xác định và phát triển nghề nghiệp. Thành lập năm 1890 bên bờ hồ Keuka thuộc vùng hồ Finger của New York, Keuka là một tổ chức giáo dục tư thục cung cấp các chương trình bằng cấp với chi phí hợp lý tại cơ sở Keuka Park, bao gồm hơn 30 trường cao đẳng cộng đồng và bệnh viện khắp bang New York, 4 trường đại học tại Trung Quốc và 3 trường đại học tại Việt Nam.

Điểm nổi bật:

Điểm khác biệt trong các chương trình đào tạo của Trường Đại học Keuka là khóa học Trải nghiệm. Theo đó mỗi năm học sinh viên được thực hành 140 giờ bao gồm tham gia xây dựng, quản lí các dự án phục vụ cộng đồng.

Với hơn 560 giờ học thực hành và nhiều mạng lưới liên hệ quý giá, sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị đầy đủ hành trang để tham gia thị trường lao động. Trên thực tế, tỷ lệ sinh viên có việc sau khi tốt nghiệp là 90%.

Sinh viên theo học chương trình 2+2 sẽ được ưu đãi giảm 50% học phí (học phí do Đại học Keuka quy định) khi học 2 năm cuối học tại Đại học Keuka

Hiện trường đang tổ chức đào tạo 34 chương trình đại học, 4 chương trình bổ túc nghề cho người đi làm và 7 chương trình sau đại học. Keuka College cũng cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ và chương trình dự bị chuyên nghiệp trong nha khoa, luật, y, thuốc thú y, nhãn khoa, dược, và vật lý trị liệu.

Các khóa học nổi bật:

Tư pháp hình sự

Kế toán

Nghiên cứu sư phạm

Hóa sinh

Marketing

Khoa học môi trường

Tỉ lệ sinh viên/giáo viên: 11:1

Sinh hoạt phí: $11,452

Yêu cầu nhập học: GPA > 2.0, IELTS 5.5

TRƯỜNG CÙNG BANG

MERCY COLLEGE
STATE UNIVERSITY OF NEW YORK AT BROCKPORT
Manhattan College
State University of New York at Oneonta
ALFRED UNIVERSITY
THE COLLEGE OF SAINT ROSE
State University of New York at Old Westbury
State University of New York at Potsdam
WELLS COLLEGE
MONROE COLLEGE
Canisius College
STATE UNIVERSITY OF NEW YORK AT BUFFALO STATE
State University of New York at New Paltz
State University of New York at Oswego
State University of New York at Albany
Hotline: 091 916 4243