Lane Community College

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Cao đẳng Cộng đồng Lane tự hào là trường CĐCĐ duy nhất của bang Oregon, là thành viên của Hiệp hội các trường CĐCĐ vì sự đổi mới và xuất sắc trong việc đào tạo đại học. Lane là một thành viên của Hiệp hội Đổi mới có uy tín và đại diện thứ 19 trong số các Trường Cao đẳng Cộng đồng cải tiến nhất tại Mỹ. Sinh viên Lane còn có cơ hội học song song với chương trình đại học tại Đại học Oregon để hưởng mức học phí ưu đãi thấp hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập khi chuyển tiếp sang Đại học Oregon.

Vị trí: 

Lane tọa lạc tại thành phố Eugene, tiểu bang Oregon cũng là quê hương của nhiều trường cao đẳng, đại học bao gồm Đại học Oregon và Đại học Northwest Christian. Từ Eugene, chỉ cần lái xe 90 phút là bạn có thể đến bờ Thái Bình Dương, các sườn núi tuyết thuộc rặng Cascade hùng vĩ và thành phố Portland, khu đô thị lớn nhất của Oregon. Được xếp vào danh sách các thành phố đáng sống nhất Hoa Kỳ, Eugene có phong cảnh thiên nhiên trù phú, con người thân thiện, môi trường sống an toàn và văn hóa đa dạng.


Điểm nổi bật:

Dịch vụ toàn diện Các chương trình quốc tế tại Lane cung cấp các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế bao gồm: học bổng, đưa đón tại sân bay, định hướng, cố vấn học tập, kế hoạch chuyển tiếp, hỗ trợ tìm hiểu các quy định nhập cư, và các chuyến đi đến các sự kiện và tham quan tại địa phương. Ngoài ra, Lane còn cung cấp các căn hộ đầy đủ tiện nghi cho sinh viên tại Titan Court. Hợp tác chặt chẽ với đại học Oregon Sinh viên Lane có cơ hội học song song với chương trình đại học tại Đại học Oregon để hưởng mức học phí ưu đãi thấp hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập khi chuyển tiếp sang Đại học Oregon. Chương trình danh dự và cơ hội thực tập Chương trình danh dự dành cho sinh viên khá giỏi giúp các bạn tăng lợi thế cạnh tranh, giành lấy các suất học bổng và được nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Chương trình thực tập lớn thứ 2 tại Mỹ với sự hợp tác của hơn 800 nhà tuyển dụng, là cơ hội để sinh viên trải nghiệm với những công việc liên quan đến ngành học. Tiệt kiệm trung bình $20,000 một năm so với việc học tại các trường đại học là đối tác của Lane.

Mỗi học kỳ, trường chào đón hơn 400 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia khác nhau trong chương trình Anh ngữ Quốc tế, chương trình chuyển tiếp 2+2, và các chương trình kỹ thuật được công nhận trên toàn quốc. Với đội ngũ chuyên nghiệp, trường cung cấp trên 50 lĩnh vực nghiên cứu với các lựa chọn hàng đầu là Kinh doanh, Khoa học kỹ thuật Máy tính, Hàng không, Quản lý Khách sạn và hơn thế nữa. Sinh viên quốc tế cùng học tập với hơn 9.000 sinh viên trong nước tại các lớp nhỏ dưới sự hướng dẫn của những giảng viên được công nhận cấp quốc gia. Sau khi hoàn thành lớp học tại Lane, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu trên khắp nước Mỹ. Trường còn cung cấp chương trình danh dự dành cho sinh viên khá giỏi giúp các bạn tăng lợi thế cạnh tranh, giành lấy các suất học bổng và được nhận vào học tại các trường đại học danh tiếng tại Mỹ. Sinh viên sẽ được trải nghiệm với những công việc liên quan đến ngành học qua chương trình thực tập lớn thứ 2 tại Mỹ với sự hợp tác của hơn 800 nhà tuyển dụng.

Được thẩm định và công nhận bởi:

Ủy ban Kiểm định các trường Đại học và Cao đẳng vùng Tây bắc (NWCCU) Hiệp hội các trường CĐCĐ vì sự đổi mới và xuất sắc trong việc đào tạo đại học 


Mô hình trường: Cao đẳng

Hạn chót nộp đơn CT chính khóa:

+ Mùa xuân: 15/2

+ Mùa thu: 1/8

Các khóa học nổi bật:

Kinh tế

Kỹ thuật

Hàng không

Quản trị du lịch, nhà hàng và khách sạn

Thiết kế đồ họa

Nghệ thuật

Khoa học tự nhiên

Khoa học xã hội


 TRƯỜNG CÙNG BANG

MT HOOD COMMUNITY COLLEGE
Hotline: 091 916 4243