Layton Christian Academy

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
Được thành lập năm 1993, trường tư thục Layton Christian Academy (LCA) cung cấp chương trình đào tạo từ bậc mầm non đến phổ thông trung học. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, LCA trở nên lớn mạnh với tổng số học sinh hiện tại lên tới hơn 500 học sinh và du học sinh quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

LCA nằm tại thành phố Layton thuộc tiểu bang Utah. Khuôn viên trường nhìn ra rặng Wasatch hùng vĩ quanh năm tuyết phủ, cách khu trượt tuyết lớn nhất bờ Tây 45 phút. Layton là một trong số những thành phố lớn của Utah với dân số hơn 74,000 người. Bạn chỉ mất 25 phút lái xe từ Latyton đến thủ phủ Salt Lake và đến các thành phố lớn Denver, San Francisco, Las Vegas và Los Angeles trong vòng một ngày.

LCA được biết đến với chương trình đào tạo cân bằng, mang đến cho học sinh sự phát triển hài hòa giữa trí tuệ và tâm hồn. Chương trình Anh ngữ được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh quốc tế, bồi dưỡng kỹ năng viết, làm toán và thuyết trình bằng tiếng Anh, chuẩn bị cho các em bước vào ngưỡng cửa đại học. Ngoài ra, trường còn 15 môn thể thao khác nhau, các hoạt động tranh luận – phản biện, âm nhạc cùng các chuyến dã ngoại tại New York, Los Angeles, SF, Vườn quốc gia Arches, v.v.

Học sinh LCA được nhận vào các trường đại học:

Penn State University

Brigham Young University

Havard Law School

Brown University

Columbia University

University of Michigan

University of Illinois

University of Oregon

University of California, Berkeley

San Diego State University...

Bậc đào tạo: Từ mầm non đến PTTH


Hotline: 091 916 4243