LYNDON INSTITUTE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Với kinh nghiệm giảng dạy 150 năm từ năm 1867, Học viện Lyndon (Lyndon Institute) cung cấp một trải nghiệm độc đáo dành cho học sinh, giúp học sinh khám phá các khả năng học thuật, nghệ thuật và công nghệ. Trường luôn khuyến khích và hỗ trợ học sinh phát triển mục tiêu để cải thiện bản thân và có được một tương lai vững chắc.

Học viện Lyndon tọa lạc ở Northeast Kingdom – một ngôi làng cổ ở bang Vermont, cách thành phố Boston 3 tiếng đi xe nên du học sinh có thể dễ dàng đến tham quan và vui chơi tại thành phố này. Đây là trường trung học nội trú cho cả nam và nữ từ lớp 9 – 12. Hiện trường đang có 600 học sinh theo học, 16% trong số đó là học sinh quốc tế đến từ 20 quốc gia khác nhau.

 

Với tiêu chí đào tạo học sinh trở thành người năng động và có trách nhiệm, trường luôn tạo điều kiện cho học sinh tham gia các lớp kỹ năng mềm và hoạt động ngoại khóa, bao gồm nhiều khóa học nâng cao như Sinh – Hóa học nâng cáo, Toán nâng cao, Viết luận văn… nhằm trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng tốt nhất để thi đậu vào các trường Cao đẳng – Đại học hàng đầu tại Mỹ, bên cạnh đó là rất nhiều các câu lạc bộ hoạt động về nghệ thuật, thể thao cũng như học thuật bao gồm: CLB Hoạt hình, Kịch, Cưỡi ngựa, Tạp chí văn học, Leo núi bằng xe đạp, CLB tiếng Tây Ban Nha, Công nghệ, Tennis….

 

Bên cạnh đó, trường còn có thế mạnh ở lĩnh vực Kỹ thuật và Kiến trúc. Sau khi tốt nghiệp tại Học viện Lyndon, học sinh có cơ hội được chuyển tiếp vào các trường cao đẳng và đại học danh tiếng như Arizona State University, Ohio State University, University of Vermont, Dartmouth College. 

Trường Lyndon có khoảng 27 tòa nhà với mỗi phòng học được kết nối internet, 5 phòng thực hành tin học,6 phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm truyền thông/ thư viện, 2 nhà thi đấu, 6 khu kí túc xa lớn nhỏ đầy đủ tiện nghi dành cho hơn 100 học sinh… Ngoài ra, trường có truyền thông thế thao đầy tự hào, với hơn 25 chức vô địch toàn bang Vertmont trong các lĩnh vực thể thao khác nhau. Đây là một ngôi trường tuyệt vời dành cho những học sinh sáng tạo, ham học hỏi và mong muốn phát triển hết những khả năng tiềm ẩn của mình.
 

Chương trình đào tạo:  Trung học nội trú

Yêu cầu tiếng Anh:  TOEFL 57, IELTiS 210, ACT 24

Các ngành nổi bật: 

Hội họa

Diễn xuất

Giới thiệu và kỹ thuật nhảy múa

Hợp ca.

Học phí: $45,000Hotline: 091 916 4243