MASSACHUSETTS COLLEGE OF PHARMARCY AND HEALTH SCIENCES UNIVERSITY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Đại học Dược và Khoa học sức khỏe Massachusetts (MCPHS University) là trường đại học lâu đời nhất ở Boston và có chương trình đào tạo về y dược xếp thứ hai tại Hoa Kỳ. Trường thừa hưởng một di sản giáo dục đồ sộ với bề dày truyền thống được xây dựng từ việc theo đuổi sự toàn diện cùng với nỗ lực đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao và nhiệt huyết trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho tương lai.
 

Khu học xá chính của MCPHS University nằm tại thành phố Boston bang Massachusetts, nơi được mệnh danh là cái nôi của nền giáo dục Mỹ. Trường nằm bên cạnh Trường Y Harvard và cách Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) chỉ vài phút đi bộ. Một trong những đặc trưng của Boston là các cửa hàng "vintage" và hiệu sách cổ trên Quảng trường Harvard. Boston có bầu không khí thân thiện của một thị trấn nhỏ và sự lịch lãm của một thủ đô châu Âu. Với vị trí thuận lợi, trường cung cấp cho sinh viên rất nhiều cơ hội được giao tiếp thực tế với các tổ chúc y khoa và nghiên cứu.


 
Trường MCPHS có 68 chương trình học dành cho sinh viên đại học và sau đại học về chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, còn cung cấp chương trình học cấp tốc thiết kế riêng cho sinh viên đã có bằng cử nhân có thể chuyển sang học một ngành khác; trường có rất nhiều chứng chỉ sau đại học đa dạng giúp sinh viên đạt được mục đích học tập của mình. Đặc biệt là tất cả các chương trình dành cho sinh viên đại học của MCPHS đều sẵn sàng tiếp nhận sinh viên Việt Nam từ năm thứ nhất.
 

Mô hình trường:  Đại học tư thục

Yêu cầu tiếng Anh:

Đại học: TOEFL: 79/IELTS 6.5 

Thạc sỹ (tùy theo yêu cầu từng ngành): TOEFL: 90/IELTS 7.5

Các ngành nổi bật:

Dược

Khoa học y tế

Nha khoa vệ sinh

Phụ Tá Bác Sĩ

Điều dưỡng

Vật lý trị liệu

Đo thị lực

Học phí: 

Đại hoc: $34,730 

Sau đại học: $42,370

Sinh hoạt phí: $15,834


TRƯỜNG CÙNG BANG

Fisher College
UNIVERSITY OF MASSACHUSETTS BOSTON
ENDICOTT COLLEGE
Hotline: 091 916 4243