MCNEESE STATE UNIVERSITY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

McNeese nằm tại thành phố Lake Charles, Louisiana. Lake Charles là trung tâm công nghiệp, văn hóa và giáo dục lớn của bang với nhiều lễ hội, công viên thiên nhiên độc đáo, các địa điểm du lịch vui chơi sôi động để sinh viên có thể giải trí khi không đến lớp. Từ đây bạn dễ dàng đến các thành phố lớn như New Orleans hay Houston (Texas). Cộng đồng thân thiện, mức sống dễ chịu, khí hậu ấm áp làm cho McNeese trở thành một nơi tuyệt vời để sống, học tập và thành công!

 

Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp xúc với kỹ thuật thực tiễn. Trên thực tế, các phòng thí nghiệm Kỹ thuật của McNeese được thiết kế tốt đến mức các công ty đa quốc gia sử dụng khuôn viên trường để tập huấn cho nhân viên. Bên cạnh đó, nhiều ngành đào tạo có chương trình thực tập giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc. Hằng năm, từ tháng 2 đến tháng 4, nhà trường tổ chức một chuỗi chương trình văn hóa nghệ thuật, những buổi trình diễn và triển lãm lớn miễn phí dành cho sinh viên.

Tại McNeese, khoảng 7.000 sinh viên của chúng tôi có thể chọn từ hơn 80 chương trình đại học và sau đại học được đào tạo bởi các phân khoa Kinh doanh; Giáo dục, Khoa học Nông nghiệp, Khoa học, Kỹ thuật và Toán học, Liberal Arts, Điều dưỡng và Y tế. Trường có cộng đồng sinh viên quốc tế sôi động và đa dạng với hơn 400 sinh viên đến từ 45 quốc gia khác nhau. Trong suốt 4 năm liên tiếp, McNeese đều có mặt trong Nhóm 1 (Tier One) hạng mục Các trường đại học hàng đầu khu vực phía Nam theo đánh giá của tạp chí U.S. News.
 

Chương trình đào tạo:  Đại học, sau đại học

Yêu cầu tiếng Anh:  IELTS 5.0, PTE 44, Duolingo 38

Các ngành nổi bật: 

Kỹ thuật

Kinh doanh

Tài chính

Quản trị Marketing

Khoa học máy tính

Điều dưỡng

Hóa học

Nông nghiệp

Tâm lý học

Học phí:

Đại học :  $19,980

Sau đại học:  $20,140

Sinh hoạt phí: 

Đại học, sau đại học :  $9,600


TRƯỜNG CÙNG BANG

Loyola University New Orleans
Hotline: 091 916 4243