MT HOOD COMMUNITY COLLEGE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Trường cao đẳng cộng đồng Mount Hood Community College được thành lập năm 1966. Trường có 3 cơ sở đào tạo tại Gresham Campus, Maywood Park Campus và Trung tâm Bruning của Liên Minh Giáo dục Sức khỏe. Cho đến nay, trường đào tạo khoảng 33.000 sinh viên mỗi năm, với số hồ sơ nhận mới mỗi năm là 9.393 sinh viên. MHCC được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc là Top các Trường Cao Đẳng và Đại Học. Trường tọa lạc tại thành phố Gresham, quận Multomah, bang Oregon, Hoa Kỳ- thành phố lớn thứ 4 tại Oregon. Khoảng cách từ trường đến Portland - Thành phố lớn nhất bang Oregon là 11 dặm về phía Đông. Trường có 3 cơ sở đào tạo tại Gresham Campus, Maywood Park Campus và Trung tâm Bruning của Liên Minh Giáo dục Sức khỏe. Khuôn viên trường rộng rãi, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cung cấp lớp giải trí, các cơ sở tập thể hình và vận động dưới nước, thư viện,các hoạt động về hành tinh hệ và về văn hóa. 
 

Trường Cao đẳng cộng đồng Mt.Hood là một nơi tuyệt vời để khởi đầu cho quá trình đạt được bằng cử nhân của mọi sinh viên. Sinh viên của trường sẽ đạt được tất cả hoặc hầu hết các yêu cầu của một trường đại học công lập và tư thục tại nước Mỹ. Bên cạnh đó, trường còn tạo điều kiện cho sinh viên lựa chọn những môn học phục vụ cho ngành nghề tương lai, lớp học sĩ số ít, chú trọng phát triển kĩ năng đọc, viết, toán học của sinh viên. Trường cung cấp hơn 120 chương trình, và một loạt các chương trình đào tạo khác có khả năng chuyển tiếp đến trường Đại học mơ ước. Chương trình Associate of Arts Oregon Transfer degree (AAOT) được chấp nhận chuyển tiếp đến tất cả các trường thành viên nằm trong hệ thống trường Đại học Oregon. Học phí chưa đến $22.000/năm, giảng viên với chuyên môn cao luôn sẵn sàng cung cấp cho sinh viên những cơ hội tốt nhất trong giáo dục.

 

Với số lượng sinh viên quốc tế còn hạn chế, MHCC luôn nỗ lực Phát triển số sinh viên quốc tế theo học, gỡ bỏ các rào cản, đơn giản hóa quy trình nộp đơn cho sinh viên, phân công nhân sự các phòng ban dành cho Sinh viên quốc tế để giúp các em có điều hướng về việc apply cũng như cung cấp dịch vụ cho sinh viên quốc tế một cách hoàn hảo nhất. MHCC không yêu cầu sinh viên quốc tế phải thi một bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL hay IELTS để được chấp nhận vào học. Thay vào đó, học sinh sẽ tham dự kỳ thi xếp lớp tại trường miễn phí. Bên cạnh đó, MHCC hỗ trợ sinh viên quốc tế về các vấn đề cá nhân vô cùng tốt. Mỗi học sinh nhận được tư vấn về tất cả định hướng học tập, tham gia vào các chương trình và tổ chức sinh viên, các sự kiện xã hội sinh viên quốc tế…

Chương trình đào tạo:  Cao Đẳng

Yêu cầu tiếng Anh:  Không

Các ngành nổi bật: 

Du lịch

Khách sạn

Kế toán

Chăm sóc sức khỏe & y tế

Kinh doanh

Khoa học xã hội

Kỹ thuật

Điện tử máy tính

Thiết kế đồ họa

Cyber Security & Phát triển Trò chơi

Khoa học & Nghiên cứu Tự nhiên

Y tá

Dự bị y khoa

Học phí: 

Cao Đẳng: $3,300/ mùa

Tiếng Anh: $2,400 / mùa

Sinh hoạt phí:  $500 - $1,200/ mùa


TRƯỜNG CÙNG BANG

Lane Community College
Hotline: 091 916 4243