NEW OASIS INTERNATIONAL EDUCATION

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

New Oasis International Education (NOIE) – Tập đoàn giáo dục bao gồm Hệ Thống Trường THPT Tư Thục Bán Trú Tại Mỹ với ranking cao được thành lập năm 2008 tại Virginia, USA. New Oasis International Education hợp tác với các trường trung học được xếp hạng cao trên toàn Hoa Kỳ, cam kết đem lại sự phát triển toàn diện về mặt học thuật, phát triển cá nhân cho mỗi sinh viên đăng ký chương trình tại trường.

 

Hơn thế nữa, NOIE còn có quy trình tuyển dụng Host khắt khe và có mối liên hệ chặt chẽ với các trường để không những giúp đỡ học sinh vào sống với gia đình bản xứ ân cần chu đáo mà còn chú tâm đến việc giúp đỡ học sinh trong việc học tập thông qua đội ngũ gia sư trình độ cao của trường (76% trình độ thạc sỹ, 24% trình độ đại học). Các thành tích của NOIE đã được được trong 10 năm qua bao gồm : 96% sinh viên NOIE tốt nghiệp THPT vào top 100 đại học danh tiếng của Mỹ năm 2018, 100% sinh viên NOIE sống với gia đình bản xứ người Mỹ có trình độ học vấn đại học trở lên. NOIE là một đơn vị dẫn đầu tại Mỹ về chất lượng học thuật cho sinh viên quốc tế do các trường THPT tư thục làm việc chung bình chọn.

NOIE liên kết với hơn 190 trường THPT Tư thục Bán Trú Mỹ (US Private Day Schools) ranking cao A và A+ trên bảng xếp hạng Niche trở lên tập trung chủ yếu ở bờ Đông và bờ Tây nước Mỹ như: Boston, Pennsylvania, Maryland, New Hampshire, North Carolina, California ( Los Angeles, San Francisco, San Jose…). Đồng thời, NOIE cam kết tỷ lệ sinh viên quốc tế tại hệ thống trường của NOIE không vượt quá 7%. Học sinh được phỏng vấn MIỄN PHÍ với cố vấn Mỹ thuộc tập đoàn NOIE để nhận kết quả có được chấp nhận tại trường trong vòng 24 hours làm việc. Ngoài ra, học inh còn cóố vấn riêng về học tập trong suốt một năm học. NOIE có dịch vụ Host Family đứng đầu tại Mỹ kinh nghiệm hơn 10 năm với quy trình tuyển dụng Host Family rất khắt khe. Hơn hết, NOIE còn hỗ trợ khẩn cấp 24/7 cho sinh viên Việt Nam học tập tại Mỹ.
 

Chương trình đào tạo:  Trung học phổ thông

Yêu cầu tiếng Anh:  không
Hotline: 091 916 4243