NORTH ISLAND COLLEGE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Được thành lập từ năm 1975, North Island College (NIC) là trường cao đẳng cộng đồng nằm tại đảo Vancouver, hòn đảo lớn nhất Thái Bình Dương và đông dân thứ 2 tại Canada sau đảo Montreal. Hiện nay, trường có 4 cơ sở đào tạo, với môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất được trang bị vô cùng hiện đại giúp ứng dụng khoa học kỹ thuật trực tiếp vào trong giảng dạy và học tập.
 

NIC có 4 cơ sở đào tạo đặt tại trung tâm Vancouver, sinh viên chỉ mất 30 phút để bay đến thành phố Vancouver nhộn nhịp. Nơi đây cũng là một trong những khu vực có mùa đông ấm áp nhất của Canada và là lựa chọn tốt cho các du học sinh đến từ vùng khí hậu nhiệt đới. Sinh viên tại trường có thể tham gia nhiều hoạt động dã ngoại như câu cá, cắm trại hay trượt tuyết vào mùa đông.


Hiện tại trường cung cấp 1000 khóa học cùng 80 chương trình khác nhau được xây dựng chăm chút, đội ngũ giảng viên sẵn sàng hỗ trợ cùng hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư, cập nhật công nghệ mới nhất tạo ra một môi trường học tập thân thiện cho hơn 4,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài những kiến thức tại lớp, sinh viên được tham gia thực tập tại các doanh nghiệp địa phương hoặc quốc tế để xây dựng sự tự tin cũng như tích lũy kinh nghiệm thực tiễn.
 

Mô hình trường:  Cao đẳng cộng đồng

Yêu cầu tiếng Anh:

TOEFL iBT 80 (không kĩ năng nào dưới 19); IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

Cambridge Advanced hoặc First Certificate tối thiểu B

Các ngành nổi bật:

Toán học và khoa học

Khoa học xã hội và nhân văn

Sư phạm

Kinh doanh

Công nghệ kinh doanh ứng dụng

Mỹ thuật

Truyền thông tương tác

Chăm sóc cộng đồng

Học phí:

ESL : $4.600/ học kỳ

Cao đẳng: $12,730

Sinh hoạt phí:  $3,784

TRƯỜNG CÙNG BANG

COLLEGE OF NEW CALEDONIA
CANADIAN COLLEGE VANCOUVER
Hotline: 091 916 4243