North Park University

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Được thành lập vào năm 1891, Đại học North Park nằm về phía Bắc Chicago và tuyển sinh 3.200 sinh viên mỗi năm từ khắp nơi trên đất nước và Thế giới. Tại North Park , xuất sắc không chỉ là truyền thống trong các chương trình học thuật và Cơ đốc giáo, mà còn là một tinh thần sẵn sàng đổi mới, vươn ra để phục vụ và học hỏi từ các cộng đồng năng động xung quanh.

Khuôn viên chính của trường tọa lạc tại Chicago, Illinois. Đây là thành phố đông dân thứ 3 Hoa Kỳ với 2,7 triệu dân. Thành phố là một trung tâm quốc tế về tài chính, thương nghiệp, công nghiệp, kỹ nghệ, truyền thông, và giao thông. Gần như tất cả 500 tập đoàn lớn nhất nước Mỹ (Fortune 500) đều có trụ sở hoặc văn phòng đại diện tại đây, từ đó tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm cả trong và sau khi tốt nghiệp. 

North Park University cung cấp hơn 60 khóa đào tạo bậc cử nhân và đại học trải dài ở nhiều lĩnh vực phổ biến như kinh tế, kỹ thuật, giáo dục, khoa học tự nhiên, dược. Bên cạnh đó, các chuyên ngành đào tạo về nghệ thuật như âm nhạc, biểu diễn nghệ thuật, quản lý nghệ thuật cũng được đào tạo rất chuyên nghiệp tại đây, với nhiều cơ hội tham gia vào các dự án nghệ thuật tại một trong những thành phố đa văn hóa nhất Hoa Kỳ - Chicago.

Mô hình trường:  Đại học tư thục 

Các ngành nổi bật: 

Nghệ thuật

Khoa học

Quản trị kinh doanh

Quản lý phi lợi nhuận

Giáo dục

Âm nhạc

Điều dưỡng và Khoa học y tế

Học phí: 

Đại học:  $29,290

Sau ĐH:  $21,060

Sinh hoạt phí:  $9,600 /năm


TRƯỜNG CÙNG BANG

THE UNIVERSITY OF ILLINOIS AT CHICAGO
ELMHURST COLLEGE
MCKENDREE UNIVERSITY
GREENVILLE UNIVERSITY
CONCORDIA UNIVERSITY CHICAGO
GOVERNORS STATE UNIVERSITY
UNIVERSITY OF ILLINOIS AT SPRINGFIELD
Hotline: 091 916 4243