OHIO UNIVERSITY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Tồn tại hơn 200 năm (từ 1804) tại Athens, bang Ohio, Đại học Ohio là trường đại học công lập nổi tiếng ở Mỹ và là trường đại học lâu đời nhất vùng lãnh thổ Đông Bắc. Trường đã đào tạo được hàng chục nghìn sinh viên đến từ tất cả các bang trên khắp nước Mỹ và gần 100 quốc gia trên toàn thế giới. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Ohio có nền tảng vững chắc và có công việc ổn định.

Đại học Ohio là nơi đã đào tạo những sinh viên nổi tiếng bao gồm nữ diễn viên Nancy Cartwright, nhà báo Matt Lauer, và Roger Ailes, chủ tịch kiêm tổng giám đốc của kênh truyền hình Fox News và những nhà chiến lược cho những cuộc vận động cho tổng thống Nixon, Reagan, và H.W. Bush.,…

Chất lượng giảng dạy của Đại học Ohio đã được công nhận, và các lĩnh vực y tế và phúc lợi, năng lượng và môi trường, văn hóa và xã hội của trường cũng được vinh danh. Sinh viên theo học trường Đại học Ohio có thể chọn một trong hơn 250 chuyên ngành ở bậc đại học và 75 chuyên ngành ở bậc cao học của trường. Các lĩnh vực tiêu biểu của trường: Y tá – Điều dưỡng, Khoa học xã hội, Nghiên cứu chung và Nhân văn, Tâm lý học, Giáo dục trung học, Truyền thông đại chúng và Thuật hùng biện.

Chương trình đào tạo:  Đại học, sau đại học

Yêu cầu tiếng Anh:  IELTS 6.0, TOEFL 68

Các ngành nổi bật: 

Điều dưỡng / Y tá

Quản trị kinh doanh và quản lý

Nghệ thuật và Khoa học tự do

Nghiên cứu tổng quát và Nhân văn

Giao tiếp lời nói và hùng biện Báo chí

Học phí:

Đại học :  $22,406 

Sau đại học:   $674.91/ tín chỉ

Sinh hoạt phí: 

Đại học, sau đại học :  $16,000


TRƯỜNG CÙNG BANG

UNIVERSITY OF TOLEDO
KENT STATE UNIVERSITY
UNIVERSITY OF FINDLAY
TIFFIN UNIVERSITY
OHIO DOMINICAN UNIVERSITY
University of Cincinnati
University of Dayton
Hotline: 091 916 4243