ROWAN UNIVERSITY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Đại học Rowan là trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu ở Glassboro, New Jersey. Khởi điểm Rowan được biết đến như một cơ sở đào tạo giáo viên; sau thời gian phấn đấu không ngừng, trường đã phát triển lớn mạnh và trở thành trường đại học tổng hợp đi đầu về nghiên cứu khoa học, được tạp chí US News xếp hạng trong số các trường đại học nghiên cứu công lập quốc gia tốt nhất tại Mỹ. Rowan chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, biến nơi đây trở thành một môi trường học tập đa dạng, lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế.
 

 Khuôn viên chính của Rowan nằm tại vùng ngoại ô Glassboro, bang New Jersey, rất gần với phần lớn các thành phố phía bắc của nước Mỹ như Philadelphia, New York, Baltimore và Washington DC. Sinh viên dễ dàng tiếp cận với các cơ hội thực tập, việc làm cả trong và sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, bạn còn có thể khám phá sự đa dạng văn hóa, ẩm thực, tham gia các hoạt động giải trí, nghệ thuật ở vùng New England mà không phải đi đâu xa.

Rowan University đào tạo hơn 80 chương trình bậc cử nhân, 60 chương trình thạc sĩ và 5 chương trình bậc tiến sĩ ở nhiều chuyên ngành khác nhau thuộc 13 phân khoa chính như Kinh doanh, Nghệ thuật Sáng tạo, Kỹ thuật, Y tế. Các du học sinh chưa đạt mức yêu cầu tiếng Anh đầu vào có thể tham gia vào các lớp ngôn ngữ tại trường với thời gian khai giảng linh động để trao dồi các kỹ năng trước khi bước vào chương trình chính. 
 

Mô hình trường:  Đại học công lập

Yêu cầu tiếng Anh:  TF 70, IE 6.0

Các ngành nổi bật:

Kinh doanh 

Kỹ Thuật 

Sinh hóa, sinh học 

Giáo dục 

Truyền thông 

Đài phát thanh 

Truyền hình 

Điện ảnh

Học phí: 

Đại học: $21.890

Sau ĐH: $16.050

Sinh hoạt phí:  $12.236TRƯỜNG CÙNG BANG

STEVEN INSTITUTE OF TECHNOLOGY
FAIRLEIGH DICKINSON UNIVERSITY
Hotline: 091 916 4243