SAINT LOUIS UNIVERSITY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

SLU tọa lạc ngay trung tâm St. Louis thuộc tiểu bang Missouri. St. Louis cách các thành phố lớn như Dallas, Chicago và Atlanta khoảng 1 giờ bay. St. Louis còn là một trong những thành phố dẫn đầu về công nghệ, khoa học, kỹ thuật và thu hút rất nhiều công ty lớn đến đặt trụ sở tại đây như Bayer, Boeing, Express Scripts, Emerson Electric và Edward Jones. Tạp chí Popular Mechanics đánh giá St. Louis là thành phố khởi nghiệp số 1 tại Mỹ, tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Không có gì ngạc nhiên SLU có mạng lưới cựu sinh viên đông đảo với hơn 51.000 người tại St. Louis. K

 

Không chỉ được đánh giá cao bởi truyền thống lâu đời, SLU còn là một trong những trường đại học có chất lượng hàng đầu với mức học phí hợp lý. Trường có 17 chương trình bậc đại học và sau đại học trong Top 50 tại Mỹ (U.S News & Report 2019). Một số ví dụ điển hình như thạc sĩ Luật y tế được xếp hạng #1, thạc sĩ Quản lý y tế #7, chương trình Khởi nghiệp kinh doanh bậc đại học #9, chương trình Kinh doanh quốc tế #11, thạc sĩ Quản trị chuỗi cung ứng #13, v.v. Ngoài ra, SLU có khu học xá tại Madrid, Tây Ban Nha (826 sinh viên từ 49 nước trên thế giới) tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm văn hóa quốc tế. 

Được thành lập vào năm 1818, Saint Louis University là một trong những đại học Công giáo lâu đời và uy tín nhất ở Mỹ. Với lịch sử tiên phong là trường đại học đầu tiên phía tây sông Mississippi, SLU có chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, áp dụng học tập chuyển hóa giúp thay đổi từng người học. Trường đào tạo gần 100 chương trình về liberal arts và khoa học, kinh doanh, kỹ thuật, khoa học sức khỏe, giáo dục, y học và luật. SLU là một trường đại học nghiên cứu dẫn đầu, nơi sinh viên và giảng viên làm việc cùng nhau để tìm ra các giải pháp tác động đến cộng đồng ở St. Louis và trên thế giới.

 

Chương trình đào tạo:  Đại học, sau đại học, Tiếng Anh

Yêu cầu tiếng Anh:  TOEFL 80,  IELTS 6.5 , SAT (EBRW) 540 , ACT- English 21 

Các ngành nổi bật: 

Kế toán

Sinh học

Kỹ thuật y sinh

Khởi nghiệp kinh doanh

Tài chính

Khoa học sức khỏe

Kinh doanh quốc tế

Khoa học thần kinh

Điều dưỡng

Hoạt động

Vật lý trị liệu

Học phí:

Đại học :   $44.700

Sau đại học:   $1,160/ tín chỉ

Tiếng Anh:  $16.320

Sinh hoạt phí: 

Đại học, sau đại học, tiếng anh :  $12,832


TRƯỜNG CÙNG BANG

SOUTHEAST MISSOURI STATE UNIVERSITY
Missouri State University
UNIVERSITY OF MISSOURI KANSAS CITY
MARYVILLE UNIVERSITY
FONTBONNE UNIVERSITY
UNIVERSITY OF MISSOURI - ST LOUIS
WEBSTER UNIVERSITY
Hotline: 091 916 4243