SAN FRANCISCO STATE UNIVERSITY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Năm 1899, đại học San Francisco (San Francisco State University) là trường công lập thành phố, được thành lập dưới tên gọi trường chuẩn San Francisco. Trường tọa lạc tại Holloway Avenue, San Francisco với khoảng 30,000 sinh viên theo học mỗi năm. SFSU là một trường đại học công lập, được sự hỗ trợ của nhà nước nên mức học phí tương đối rẻ so với các trường đại học tư thục. Trường tự hào mang đến cho sinh viên mỗi năm nền giáo dục chất lượng cao với giá cả phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên từ mọi hoàn cảnh gia đình.

Khuôn viên chính bao gồm 58 ha của Hồ Merced Park, Campus Downtown nằm ở trung tâm của trung tâm tài chính và công nghệ cao của thành phố, Trung tâm Romberg Tiburon nghiên cứu môi trường nằm trên Vịnh San Francisco và có một Campus Sierra Nevada Dòng ở dưới chân núi Sierra. Giao thông công cộng thuận tiện nằm bên cạnh khuôn viên cung cấp dễ dàng truy cập vào sự phấn khích của trung tâm thành phố chỉ 20 phút

Đại học San Francisco cung cấp cho sinh viên đa dạng chương trình từ Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ và các khóa học ngắn hạn, thiết lập một môi trường giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp thông qua phương pháp đào tạo chú trọng vào sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên. Trường nổi tiếng với các lĩnh vực như Nghệ thuật tự do và sang tạo, Kinh doanh, Giáo dục, Nghiên cứu, Dịch vụ sức khỏe và nhân sinh, Khoa học và Kỹ thuật.

Mô hình trường:  Đại học công lập

Yêu cầu tiếng Anh:

TOEFL iBT 79/ IELTS 6.0 (band ≥ 5.5)/ PTEA 53

Các ngành nổi bật:

Quản trị kinh doanh

Kỹ thuật

Khoa học máy tính

Quan hệ quốc tế

Sinh học

Giáo dục / TESOL

Phát thanh & Truyền thông Electronic Arts (BECA)

Tâm lý

Nghiên cứu truyền thông

Học phí:  $19,134

Sinh hoạt phí:  $13,248

TRƯỜNG CÙNG BANG

CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, SAN MARCOS
NEW YORK FILM ACADEMY
California State University Bakersfield
UNIVERSITY OF SAN DIEGO
SAN JOSE STATE UNIVERSITY
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY - MONTEREY BAY
THE LOS ANGELES FILM SCHOOL
California State University Long Beach
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, NORTHRIDGE
UNIVERSITY OF REDLANDS
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY - STANISLAUS
Hotline: 091 916 4243