San Jose City College

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

San Jose City College được thành lập vào năm 1921, là trường có nền giáo dục với tính toàn vẹn và sống động. Trường cung cấp một chương trình 2 năm đại học trình độ cơ sở song song với các trường cao đẳng và các trường đại học 4 năm. Các cơ sở hiện đại của trường kết hợp với giảng viên xuất sắc, đa số các giảng viên tại trường đều là các Thạc Sĩ, Tiến Sĩ có rất nhiều kinh nghiệm về chuyên môn nên sinh viên sẽ được học những điều tốt nhất.

Với vị trí tuyệt đẹp ngay trung tâm thung lũng Silicon, khi đến học tại đây sinh viên sẽ có cơ hội sống gần các trung tâm công nghệ lớn nhất của thế giới như Apple, eBay, Facebook, Intel, Google, Adobe System và Yahoo. Vì thế chính tại trường San Jose City College cũng không ngừng cố gắng nâng cao chất lương giảng dạy cũng như cơ sở hạ tầng tại trường để xứng đáng với vị thế đó.

SJCC có hơn 50 chương trình học chất lượng cao. SJCC đào tạo chương trình hai năm đầu tiên của hệ giáo dục đại học bốn năm. Đối với sinh viên có kế hoạch theo đuổi bằng cử nhân, trường có các môn học đại cương cốt lõi và một số lớp học khác cần thiết cho việc liên thông. Hoàn tất chương trình ở San José City College, du học sinh có thể chuyển tiếp lấy bằng cử nhân của các trường đại học danh tiếng như San Francisco State, San José State, Stanford, Berkeley, UC San Diego, UCLA, USC và nhiều trường đại học khác với tổng học phí ít hơn một nửa học phí đại học.

Chương trình đào tạo: Cao đẳng - Đại học

Các ngành nổi bật: 

Ngành Kế Toán

Kinh Doanh

Hóa Học

Ứng Dụng Máy Tính

Hệ Thống Thông Tin Máy Tính

Khoa Học Máy Tính

Công Nghệ Xây Dựng

Ngành Hóa Mỹ Phẩm

Trợ Lý Nha Sĩ

Dạy Mầm Non

Công Nghệ Laser

Hạn chót tuyển sinh:

Mùa thu 15/07

Mùa xuân 30/11

Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL pbt 500 ibt 61 hoặc IELTS 6.0

Học phí: $12,000

Sinh hoạt phí: $9,200

TRƯỜNG CÙNG BANG

COLLEGE OF MARIN
CITRUS COLLEGE
COLLEGES OF CONTRA COSTA
EAST LOS ANGELES COLLEGE
Skyline College & Cañada College
CHAFFEY COLLEGE
Hotline: 091 916 4243