Skagit Valley College

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Trường cao đẳng cộng đồng Skagit Valley tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Mount Vernon thuộc tiểu bang Washington. Sinh viên có thể hoàn thành 2 năm học đầu tiên của bất kỳ chuyên ngành nào tại CĐCĐ Skagit Valley, sau đó chuyển tiếp lên một trường đại học để lấy bằng cử nhân. Sinh viên SVC đã được nhận vào các trường đại học như Columbia University, Temple University, University of Washington, University of California, Washington State University, Pennsylvania State University, University of Michigan, State University of New York và nhiều trường khác trên khắp nước Mỹ.

DU HỌC MỸ 2018 TẠI TRƯỜNG SKAGIT VALLEY COLLEGE - WASHINGTON

Vị trí an toàn, cảnh quan đẹp, gần các thành phố lớn

Mount Vernon nổi tiếng với lễ hội hoa tulip mùa xuân tuyệt đẹp được tổ chức vào tháng 4 hàng năm, được bình chọn là "Thành phố nhỏ Đẹp nhất nước Mỹ". Sinh viên sống tại đây được hưởng mức sinh hoạt phí thấp hơn và mức an ninh cao hơn những thành phố lớn. Sinh viên SVC còn có thể di chuyển đến 2 thành phố năng động và nổi tiếng bởi kiến trúc đô thị thuộc top những thành phố đẹp nhất Bắc Mỹ đó là Seatle và Vancouver. Hai thành phố này cũng mang đến những cơ hội thực tập và việc làm hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Học phí và sinh hoạt phí

SVC thuộc top những trường có mức chi phí du học thấp nhất nước Mỹ. Toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt cho du học sinh tại SVC ở mức dưới $20,000/năm, mức chi phí học tập thấp tạo điều kiện cho các học sinh Việt Nam có cơ hội lựa chọn một môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại... trong khoảng chi phí phù hợp.

Mount Vernon là một thành phố nhỏ có an ninh tốt nằm cách Seattle khoảng 1 giờ lái xe. Từ trường SVC, sinh viên dễ dàng đi đến Burlington, Seattle hay khám phá Vancouver (Canada) vào ngày nghỉ cuối tuần, tham gia các hoạt động giải trí, mua sắm sôi động. Mount Vernon từng được bầu chọn là thành phố nhỏ tốt nhất ở Mỹ. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội tham gia lễ hội hoa tulip vào mùa xuân hằng năm tại ngay Skagit Valley.

Ngoài thế mạnh về chương trình liên thông, SVC còn mở các khóa đào tạo nghề, các lớp tiếng Anh chuyên sâu và chương trình High School Completion. Đây là chương trình kép cho phép học sinh nhận bằng tốt nghiệp trung học và bằng cao đẳng cùng một lúc. Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại, lớp học quy mô nhỏ nên tất cả sinh viên đều được quan tâm. Văn phòng Chương trình Quốc tế luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên chuẩn bị hồ sơ nhập học, đưa đón tại sân bay và tư vấn visa. Những dịch vụ hỗ trợ sinh viên khác bao gồm dạy kèm miễn phí, trợ giúp homestay và ký túc xá, tư vấn học tập và chọn trường đại học để chuyển tiếp.

Vì sao chọn CĐCĐ Skagit Valley:

• Tỷ lệ chuyển tiếp đại học cao

• Môi trường sống an toàn

• Học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng

• Miễn phí tư vấn học thuật

• Miễn phí gia sư

• Miễn phí đưa đón sân bay

• Học bổng dành cho sinh viên

• Quy mô lớp học nhỏ: 15-20 sinh viên/lớp

• Chương trình tiếng Anh chuyên sâu

• Chương trình Hoàn thành THPT

• Sống tại ký túc xá hoặc gia đình người bản xứ

• Khu học xá hiện đại, trang thiết bị tiên tiến

• Nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm 

Fall quarter: August 15

Winter quarter: December 15

Spring quarter: February 15

TRƯỜNG CÙNG BANG

HIGHLINE COLLEGE
EDMONDS COMMUNITY COLLEGE
SHORElINE COMMUNITY COLLEGE
BELLEVUE COLLEGE
Community Colleges of Spokane
Hotline: 091 916 4243