SPRINGWOOD INTERNATIONAL SCHOOL

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Thành lập từ năm 1970, bên cạnh những chương trình dự bị đại học vững chắc và chuyên môn hóa cao đã làm nên danh tiếng cho trường, các học sinh khi theo học tại đây còn được trang bị những kỹ năng quan trọng, mang giá trị thiết thực cao để chuẩn bị cho những thành công trong mai sau. Với thế mạnh về chương trình dự bị đại học, trường Springwood chú trọng đào tạo những giá trị, kỹ năng cần thiết để học sinh được trang bị tốt nhất. Mỗi năm trường nhận xét tuyển học sinh quốc tế từ lớp 9-12. Chương trình học có nhiều môn nâng cao (AP), lớp nghệ thuật, hoạt động thể thao và ngoại khoá.

Image may contain: people standing and outdoor

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên trường rộng hơn 16 hecta, lót sàn gỗ. Cơ sở vật chất gồm nhiều phòng học tương tác hiện đại phủ sóng Wifi, phòng máy, ký túc xá mới với 32 giường ngủ, trung tâm nghệ thuật, trung tâm truyền thông. Ngoài ra còn có phòng thể dục mới được nâng cấp, phòng thể hình, sân vận động bóng bầu dục, sân bóng chày/bóng mềm, sân tennis.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Trường có 10 đội thể thao gồm đánh gôn, bóng chày, tennis, bóng bầu dục. Hai cựu học sinh quốc tế của trường từng chơi cho Đội tuyển Gôn nữ của Mỹ, trong đó một người tiếp tục tham gia Hiệp hội Golf chuyên nghiệp nữ. Bên cạnh các môn học thuật, học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động nghệ thuật của trường như ban nhạc, đồng ca, kịch sân khấu.

Image may contain: 30 people, people smiling, people standing and outdoor, text that says

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU

Trường Springwood được trao danh hiệu AISA Blue Ribbon, và 5 năm liên tiếp giành chiến thắng tại cuộc thi vấn đáp ISA High School Scholar’s Bowl toàn bang.

#3 Trường trung học nội trú tốt nhất Alabama (Niche)

#11 Trường Trung học công giáo tốt nhất Alabama (Niche)

#21 Trường tư thục tốt nhất Alabama (Niche)

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG CỦA HỌC SINH

Ký túc xá nằm trong khuôn viên trường, có lối vào thẳng toà nhà chính khá tiện lợi. Hai học sinh ở cùng một phòng rộng rãi. Mỗi em có giường, bàn ghế, tủ quần áo riêng. Mỗi ký túc xá đều có khu vực thoáng để ăn tối, học bài, chơi trò chơi, thư giãn. Học sinh nhận được sự hỗ trợ 24/7 từ nhân viên nhà trường.

Với thế mạnh về chương trình dự bị đại học từ năm 1970, trường Springwood chú trọng đào tạo những giá trị, kỹ năng cần thiết để học sinh được trang bị tốt nhất. Mỗi năm trường nhận xét tuyển học sinh quốc tế từ lớp 9-12. Chương trình học có nhiều môn nâng cao (AP), lớp nghệ thuật, hoạt động thể thao và ngoại khoá.

Image may contain: one or more people, people sitting and table

Các khóa học nổi bật:

Khóa học sinh giỏi (Honors Courses): Tích phân, Tiếng anh, Sinh, Hóa, Lý.

Khóa học nâng cao AP: Ngữ văn Anh, Lịch sử Hoa Kỳ 1-2

Nghệ thuật: Thiết kế 2D-3D, phê bình, văn nghệ

Thế Thao

Sinh hoạt ngoại khóa và CLB

Thực hành hướng nghiệp

Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên: 13:1

Mô hình trường: Trung học nội trú (lớp 9-12)

Tiếng Anh: Không yêu cầu, có thể đăng ký lớp tiếng Anh ESL tại trường trước khi nhập học chính thức.

Học bổng: Lên đến $13,000/năm

Image may contain: 7 people, people standing

Những lý do nên chọn Springwood?

- Springwood High School luôn đảm bảo được chất lượng đào tạo của trường trong suốt hơn 40 năm qua, với nhiều lớp học nâng cao (AP) được công nhận bởi các trường đại học trong khu vực.

- Thời tiết tại Lanet, Alabama khô ráo, dễ chịu, thích hợp cho việc sinh sống và học tập trong thời gian dài

- Chỉ cách thành phố Atlanta khoảng 1 giờ 20 phút lái xe, học sinh luôn có thể được tiếp xúc và nhận được sự giúp đỡ cần thiết từ cộng đồng người Việt tại thành phố này

- Với nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như bóng chày, bóng mềm, tennis và golf, học sinh tại Springwood luôn được rèn luyện toàn diện không chỉ về kiến thức mà còn về sức khỏe, phát triển cơ thể

- Thế mạnh của trường là về các chương trình dự bị đại học, học sinh luôn được chuẩn bị cho bậc học tiếp theo ngay khi còn đang học trung học, khiến cho các bạn tự tin hơn, đạt được thành tích tốt hơn trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học sau khi tốt nghiệp

Hotline: 091 916 4243