STATE UNIVERSITY OF NEW YORK AT BUFFALO STATE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

SUNY Buffalo State là trường đại học nằm trong hệ thống đại học công lập bang New York. Hằng năm, trường đào tạo hơn 10,500 sinh viên bậc đại học và sau đại học, mạng lưới cựu sinh viên trên toàn thế giới với hơn 100,000 người. Thế mạnh của trường nằm ở sự liên kết vững chắc với cộng đồng và cam kết cung cấp hệ thống giáo dục chất lượng cao cho mọi người.

Đại học Buffalo State có khu học xá chính rộng hơn 50 ha nằm tại thành phố Buffalo thuộc tiểu bang New York. Tọa lạc bên bờ hồ Erie và thượng nguồn sông Niagara, Buffalo là thành phố đông dân thứ hai trong bang, chỉ sau thành phố New York. Những năm gần đây, Buffalo trở thành điểm sáng trong việc phát triển các dịch vụ tài chính, công nghệ, kỹ thuật và giáo dục.

Điểm nổi bật:

+ Được xếp hạng liên tục

SUNY Buffalo State nhiều năm liền nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ bởi chất lượng giáo dục cao và mức học phí phải chăng.

+ Nghiên cứu phát triển mạnh

Cơ hội tiếp nhận kinh nghiệm thực tế từ các chương trình nghiên cứu – hàng năm trường nhận được trợ cấp nghiên cứu nhiều hơn tất cả các trường thuộc bang New York cộng lại.

+ Chuyên ngành độc đáo

Nhiều chương trình đào tạo đặc biệt tại SUNY Buffalo State – bao gồm Kinh tế ứng dụng, công nghệ vật liệu và thời trang, hóa học pháp y, thiết kế trang sức, thiết kế nội thất gỗ.

+ Trải nghiệm giao lưu văn hóa

Sinh viên có cơ hội học tập tại Canada và các nước khác – thông qua chương trình Trao đổi Quốc tế của trường ở hơn 80 học viện trên toàn thế giới.

SUNY Buffalo State giảng dạy hơn 170 chương trình đại học và 60 chương trình sau đại học ở nhiều lĩnh vực như kinh doanh, kỹ thuật, giáo dục, công nghệ thông tin và nghệ thuật. Các sinh viên có kết quả học tập tốt có cơ hội tham gia vào chương trình Danh dự của trường cũng như chương trình kép nhận bằng Cử nhân và Thạc sĩ ngành Giáo dục trong vòng 05 năm.

Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 16:1

Các chuyên ngành nổi bật:

Âm ngữ bệnh học

Giáo dục

Nghệ thuật

Khoa học xã hội

Thiết kế

Hạn chót nộp CT chính khóa: Tuyển sinh quanh năm

Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL 61 (ĐH) - 79 (SĐH) / IELTS 5.5 (ĐH) - 6.0 (SĐH)

Học phí: 

+ Tiếng Anh: $3,950

+ Đại học: $16,320

+ Sau Đại học: $22,210

Sinh hoạt phí: $12,982


TRƯỜNG CÙNG BANG

KEUKA COLLEGE
State University of New York at Albany
State University of New York at New Paltz
THE COLLEGE OF SAINT ROSE
Canisius College
STATE UNIVERSITY OF NEW YORK AT BROCKPORT
MERCY COLLEGE
State University of New York at Old Westbury
MONROE COLLEGE
WELLS COLLEGE
ALFRED UNIVERSITY
State University of New York at Oswego
Manhattan College
State University of New York at Oneonta
State University of New York at Potsdam
Hotline: 091 916 4243