State University of New York at Old Westbury

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT

VỊ TRÍ TUYỆT VỜI ĐỂ HỌC TẬP

Với vị trí địa lý chỉ cách trung tâm tài chính New York 35km về phía đông và chỉ mất gần 1 giờ đi xe lửa để di chuyển từ trường đến Manhattan. Khuôn viên xinh đẹp của Old Westbury đã biến nơi đây là một địa điểm lý tưởng cho việc học tập. Ngoài ra học sinh còn có cơ hội làm việc tại thành Phố New York hay Long Island, 2 địa điểm mơ ước của nhiều sinh viên trong giai đoạn OPT sau khi tốt nghiệp

-Chương trình đào tạo về giáo dục tạo điều kiện về việc làm cho rất nhiều sinh viên được công tác tại New York City và Long Island

-Cơ hội nghiên cứu khoa học tuyệt vời cho chương trình đại học, với thế mạnh trong ngành báo chí- truyền thông, rất nhiều học sinh và cựu học sinh của trường đã và đang làm việc, thực tập tại Thành phố New York ( CNN, NBC, Fox News, Cablevision,etc,.). Trung tâm tư vấn và phát triển việc làm của trường luôn tận tâm hỗ trợ học sinh từ việc định hướng nghề nghiệp,cho đến tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp .

 

THÀNH TỰ VÀ THỨ HẠNG

Trường đại học công lập bang New York Old Westbury luôn xếp thứ hạng cao trong US News and Report về mức học phí trong khả năng chi trả của sinh viên và luôn có tỉ lệ cao về số lượng học sinh theo đuổi chương trình sau đại học sau khi đã hoàn tất chương trình đại học tại trường.

Là một trong những trường khoa học nhân văn đa dạng nhất của nước Mỹ

Là một trong những trường đại học mới mức chi phí phù hợp với khả năng chi trả của học sinh nhất Hoa Kỳ

Chương trình đào tạo giáo dục của trường đươc cấp chứng nhận NCATE, một trong những chứng nhận danh giá nhất Hoa Kỳ

Chương trình đào tạo Hóa Học của trường chính thức được công nhận bởi Hiệp hội hóa học Hoa Kỳ. Giấy chứng nhận của Hiệp hội hóa học Hoa Kỳ là một minh chứng cho sự xuất xắc , mức độ chuyên môn cao và những nỗ lực không ngừng của trường đối với chương trình đào tạo đại học ngành Hóa Học.

Học bổng Residence Hall.

Học bổng Residence Hall ( Hỗ trợ chi phí nhà ở) lên đến $7,300 USD/ năm là học bổngdành cho sinh viên với thành tích học tập xuất sắc. Sinh viên muốn nhận học bổng Residence hall phải đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh ( đạt điểm cao trong các kì thi TOEFL, IELTS hoặc những chứng chỉ tiếng anh tương đương). Thông tin chi tiết về học bổng Residence hall có thể tìm thấy tại website của trường.

NHỮNG NGÀNH HỌC NỔI BẬT

Kế toán

Sinh học

Quản trị kinh doanh

Máy tính và quản lý thông tin

Thông tin- truyền thông

Tâm lý học

Giáo viên

TRƯỜNG CÙNG BANG

State University of New York at New Paltz
State University of New York at Oswego
STATE UNIVERSITY OF NEW YORK AT BUFFALO STATE
ALFRED UNIVERSITY
MERCY COLLEGE
State University of New York at Oneonta
MONROE COLLEGE
STATE UNIVERSITY OF NEW YORK AT BROCKPORT
State University of New York at Potsdam
Canisius College
Manhattan College
KEUKA COLLEGE
THE COLLEGE OF SAINT ROSE
State University of New York at Albany
WELLS COLLEGE
Hotline: 091 916 4243