State University of New York at Potsdam

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT

SUNY Potsdam là trường đại học công lập tọa lạc tại Potsdam, bang New York. Được thành lập năm 1816, SUNY Potsdam có lịch sử lâu đời nhất trong hệ thống các trường đại học công lập bang New York và là một trong 50 trường đại học cổ kính nhất Hoa Kỳ. Trong nhiều năm liền Potsdam được xếp hạng là một trong những trường có sự tương tác tốt nhất giữa sinh viên/giảng viên trong hệ thống SUNY.

 Vị trí

Potsdam chỉ cách Syracuse một đoạn đường ngắn, phía bắc giáp với hai thành phố sôi động nhất Canada (Ottawa và Montreal). Thành phố vẫn giữ được phong cách kiến trúc từ thời Victoria, đồng thời là trung tâm khoa học, văn hóa, giáo dục hiện đại với đầy đủ cơ sở y tế, khu mua sắm, hàng loạt nhà hàng và khách sạn. Là trung tâm văn hóa và giáo dục của quận St. Lawrence suốt gần hai thế kỷ, Potsdam là nơi tọa lạc của Clarkson University, SUNY Potsdam và một trong những hệ thống trường công lập tốt nhất bang New York.

SUNY Potsdam được biết đến với các ngành khai phóng, sư phạm và có Trường Âm nhạc Crane nổi tiếng thế giới với chương trình đào tạo giáo viên âm nhạc lâu đời nhất và lớn nhất tại Mỹ. Được chọn là một trong ba trường nghệ thuật trong hệ thống SUNY, Potsdam còn mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo nghệ thuật biểu diễn và nghệ thuật thị giác. Trường có hơn 40 chuyên ngành bậc đại học và các chương trình sau đại học.

#27 Đại học công lập hàng đầu khu vực phía Bắc

Bậc đào tạo: +Đại học

                       +Sau Đại học

Các ngành nổi bật:

Âm nhạc

Art Studio

Quản trị kinh doanh

Tâm lý học

Sư phạm

Sinh học

Tội phạm học

Sức khỏe cộng đồng

TRƯỜNG CÙNG BANG

MERCY COLLEGE
State University of New York at Old Westbury
State University of New York at Oswego
Canisius College
MONROE COLLEGE
State University of New York at New Paltz
Manhattan College
THE COLLEGE OF SAINT ROSE
STATE UNIVERSITY OF NEW YORK AT BROCKPORT
State University of New York at Albany
STATE UNIVERSITY OF NEW YORK AT BUFFALO STATE
WELLS COLLEGE
ALFRED UNIVERSITY
State University of New York at Oneonta
KEUKA COLLEGE
Hotline: 091 916 4243