THE LOS ANGELES FILM SCHOOL

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Trường The Los Angeles Film School bang California được thành lập năm 1999. Tại đây, sinh viên sẽ ngạc nhiên với nền giáo dục trong các môn nghệ thuật sáng tạo bao gồm những kỹ thuật mới mẻ cũng như những kỹ năng kinh doanh quan trọng để xây dựng sự nghiệp của mình trong ngành giải trí. Đội ngũ giảng viên và đội Phát Triển Nghề Nghiệp của trường có mối quan hệ tốt với những chuyên gia trong ngành công nghiệp, do đó sinh viên trường thường xuyên có cơ hội tiếp cận và làm việc với các chuyên gia để học hỏi và phát triển kỹ năng nghề nghiệp của mình.

 

Trường The Los Angeles Film School nằm ngay tại trung tâm Hollywood, một thành phố được biết tới như là Thủ đô Giải trí của thế giới. Khí hậu và nhiệt độ ở đây điều hòa quanh năm, thường là 230C. Trường nằm gần rạp chiếu phim, ca nhạc, nhà hàng và các tiện nghi bảo tàng cũng như các điểm giải trí tiện nghi như Hollywood, Highland và Universal Studios. Nền văn hóa của trường sẽ tạo cảm hứng sáng tạo, cho sinh viên một nơi để khám phá và thám hiểm tài năng của mình, giúp sinh viên xây dựng lối đi riêng để thực hiện điều mà mình yêu thích.

Trường đào tạo các chương trình học thuật cấp bằng cử nhân cao đẳng và đại học trong các lĩnh vực: Hoạt hình máy tính, Phim, Sản xuất game, Quay phim, Sản xuất âm nhạc, Kinh doanh giải trí, Hiệu ứng đồ họa hoạt hình. Ngoài ra Los Angeles Film School cũng cấp bằng đào tạo trực tuyến về làm phim Kỹ thuật số, Thiết kế đồ họa và Kinh doanh ngành Giải trí. Trường The Los Angeles Film School bang California cũng cam kết đầu tư thêm các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện có trên thị trường để đảm bảo rằng sinh viên sẽ được học các kỹ năng mang tính kỹ thuật mà họ có thể sử dụng ngay sau khi rời trường.
 

Chương trình đào tạo:  Cao đẳng, đại học

Yêu cầu tiếng Anh:  IELTS 6.5, TOEFL 79

Các ngành nổi bật: 

Hoạt hình máy tính

Phim

Sản xuất game

Quay phim

Sản xuất âm nhạc

Kinh doanh giải trí

Hiệu ứng đồ họa hoạt hình

Học phí:

Cao Đẳng :  $18,950 - $26,150

Đại học:  $19,720 - $22,350 

Sinh hoạt phí: 

Đại học :  $12,000 

Cao Đẳng:  $12,000


TRƯỜNG CÙNG BANG

California State University Long Beach
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY - STANISLAUS
UNIVERSITY OF REDLANDS
SAN FRANCISCO STATE UNIVERSITY
NEW YORK FILM ACADEMY
UNIVERSITY OF SAN DIEGO
California State University Bakersfield
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, SAN MARCOS
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY - MONTEREY BAY
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, NORTHRIDGE
SAN JOSE STATE UNIVERSITY
Hotline: 091 916 4243