THE NEWMAN SCHOOL

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

The Newman School là trường trung học tư thục nằm ở quận Back Bay - trung tâm thành phố Boston nhộn nhịp. Bên cạnh chương trình phổ thông truyền thống, trường còn là một trong 3 trường tư thục duy nhất ở bang Massachusetts cung cấp chương trình IB giúp học sinh nâng cao kiến thức, phát triển sự sáng tạo, tư duy phản biện, từ đó tạo điều kiện để các bạn đặt chân vào giảng đường của các đại học danh tiếng. Ngoài ra, các du học sinh quốc tế có thể tham gia các lớp ESL để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

 

Boston được mệnh danh là thủ đô tri thức và cái nôi của nền giáo dục Hoa Kỳ khi đây là nơi tọa lạc của rất nhiều trường đại học hàng đầu quốc gia. Với khẩu hiệu ""Get out and explore"", trường luôn tạo điều kiện để các học sinh khám phá môi trường xung quanh thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ. Nhờ hệ thống giao thông công cộng tốt, học sinh cũng dễ dàng đi đến bất cứ đâu trong thành phố. Các học sinh ở nội trú sẽ được sắp xếp vào 1 trong 4 ngôi nhà khác nhau, mỗi nhà có một tính cách, khẩu hiệu và người dẫn đầu riêng phù hợp với từng học sinh. Có phải bạn đã từng nghe đến điều này trong tiểu thuyết phù thủy nổi tiếng?

Chương trình học tại trường Newman được thiết kế theo phương pháp giáo dục khai phóng nhằm phát triển sự sáng tạo, lối tư duy phản biện của học sinh. Tại trường, có rất nhiều câu lạc bộ được vận hành bởi chính giáo viên trong trường như CLB Mỹ thuật, Kinh doanh, NASA, Hội chữ thập đỏ nhằm giúp các bạn khám phá bản thân, bồi dưỡng kiến thức và tâm hồn, từ đó có thể đưa ra những quyết định đúng đắn cho con đường tương lai. Ngoài ra, trường Newman còn cung cấp 6 lớp IB cho những học sinh mong muốn nhận được nhiều thử thách hơn trong quá trình học
 

.
 

Chương trình đào tạo:  Trung học lớp 7 - 12

Yêu cầu tiếng Anh:  TOEFL 55-80/ IELTS 5.0 - 6.0

Các ngành nổi bật: 

Chương trình Tú Tài Quốc Tế IB

Chương Trình Trung Học Phổ Thông

Khóa Học AP, ESL

Học phí: $36,000

Sinh hoạt phí: $12,000

TRƯỜNG CÙNG BANG

LAWRENCE ACADEMY
Hotline: 091 916 4243