TIFFIN UNIVERSITY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Đại Học Tiffin Mỹ thành lập vào năm 1888, là một trường đại học tư thục nằm ở Tiffin, Ohio; nằm trong khuôn viên nhỏ, mang đến cho sinh viên một không gian an toàn, thân thiện để theo đuổi ước mơ học tập. Tại đây, sinh viên sẽ học hỏi nhiều từ nền giáo dục toàn vẹn và thực tế, được đánh dấu bởi các cơ hội thực hành mang lại những kết quả cụ thể và hữu ích. 
 
Tiffin nằm giữa Toledo, Cleveland và Columbus, có thể đi vào thành phố từ nhiều hướng và được bao quanh bởi vùng dân cư nông thôn. Thành phố có tổng diện tích 6,6 dặm với con sông Sandusky chảy qua trung tâm. Sân bay quận Seneca nằm ngay bên cạnh thành phố, ngoài ra sinh viên có thể di chuyển dễ dàng đến sân bay Amtrack và bốn sân bay lớn khác. Phương tiện lưu thông chính trong thành phố là taxi và những tuyến xe buýt đạt chuẩn quốc gia. 

Tiffin cung cấp các chương trình học tập chuyên nghiệp và cấp các bằng cấp như: Tội phạm học, Cử nhân Văn học, Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Cử nhân Tư pháp hình sự, Cử nhân Khoa học, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ Giáo dục, Thạc sĩ Nhân văn, và Thạc sĩ Khoa học. Sinh viên có thể lựa chọn việc học tại trường hoặc học trực tuyến. Quy mô lớp học nhỏ chỉ 14 sinh viên và 1 giảng viên giúp nâng cao hiệu quả học tập cho từng cá nhân khi theo học tại đây.

Mô hình trường:  Đại học tư thục

Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL (iBT) 500 hoặc TOEFL (iBT) 61

Các ngành nổi bật:

Kế toán

Tiếng anh

Quản trị kinh doanh

Giáo dục

Tâm lý

Kỹ thuật

Học phí:

Đại học: $23,700

Sau đại học: $24,600

Sinh hoạt phí: $10,900


TRƯỜNG CÙNG BANG

KENT STATE UNIVERSITY
OHIO DOMINICAN UNIVERSITY
University of Dayton
UNIVERSITY OF TOLEDO
OHIO UNIVERSITY
UNIVERSITY OF FINDLAY
University of Cincinnati
Hotline: 091 916 4243