TRUCKEE MEADOWS COMMUNITY COLLEGE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Trường cao đẳng cộng đồng Truckee Meadows (TMCC) nằm tại tiểu bang Nevada, miền tây nước Mỹ phóng khoáng. Trường đào tạo hơn 80 chương trình với hơn 11.000 sinh viên đang theo học. Với mức chi phí hợp lý, rất nhiều sinh viên lựa chọn học tại TMCC trước khi chuyển lên Đại học Nevada, Reno (UNR) hoặc Đại học Nevada, Las Vegas (UNLV). Ngoài ra, sinh viên cũng có thể chuyển tiếp vào các trường đại học khác trên toàn nước Mỹ. 

Là thành phố đông dân nhất ngoài vùng Las Vegas, Reno nằm gần khu vực nghỉ mát hồ Tahoe bên dãy núi Sierra Nevada. Reno là địa điểm nghỉ dưỡng được khách du lịch ưa thích bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp và các khu giải trí ngoài trời đẳng cấp thế giới. Khu vực Reno-Tahoe nổi tiếng với môn trượt tuyết và nhiều hoạt động thể thao khác như leo núi, đánh gôn, chèo thuyền, v.v. Thành phố có khí hậu 4 mùa hài hòa với hơn 300 ngày nắng mỗi năm. 

Trường CĐCĐ Truckee Meadows thúc đẩy sự thành công của sinh viên thông qua chương trình đào tạo chất lượng cao và các hoạt động xã hội phục vụ cộng đồng. Trường có các ngành về Kinh doanh (bao gồm ngành Du lịch khách sạn), Ẩm thực, Khoa học máy tính, Khoa học tự nhiên và Nghệ thuật. Sau khi hoàn thành chương trình 2 năm đại cương, sinh viên có thể thuận lợi chuyển tiếp vào các trường đại học nằm trong mạng lưới liên kết của TMCC tại các bang Nevada, California, Oregon, Montana, Utah, Hawaii, Arizona và New York. Các lớp học có quy mô nhỏ để sinh viên nhận được sự quan tâm tận tình từ các giáo viên và có cơ hội làm quen với các bạn cùng lớp. Văn phòng Dịch vụ Sinh viên Quốc tế hỗ trợ từng sinh viên đảm bảo các bạn đạt kết quả tốt trong học tập và hoàn thành mục tiêu cá nhân.
 

Chương trình đào tạo:  Cao đẳng

Yêu cầu tiếng Anh:  IELTS 6.0, TOEFL 61

Các ngành nổi bật: 

Kinh doanh

Quản trị du lịch & khách sạn

Nghệ thuật ẩm thực

Marketing Logistics

Kinh tế

Hệ thống thông tin

Khoa học máy tính

Kỹ thuật

Sinh học

Hóa học

Đồ họa

Điều dưỡng

Vệ sinh nha khoa

Học phí:  $10.196

Sinh hoạt phí:  $13.075


TRƯỜNG CÙNG BANG

COLLEGE OF SOUTHERN NEVADA
Hotline: 091 916 4243