University of Central Florida

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT

Bề dày truyền thống

Được thành lập năm 1963, University of Central Florida tọa lạc tại thành phố Orlando yên bình, xinh đẹp. UCF là trường đại học có quy mô lớn thứ hai trên toàn nước Mỹ với hơn 63,000 sinh viên đang theo học. Khu học xá chính của trường nằm cách trung tâm Orlando 13 dặm về phía đông, ngay bên cạnh một trong những công viên nghiên cứu lớn nhất nước Mỹ.

Vị trí

Nằm ven bờ Đại Tây Dương, Orlando là một thành phố yên bình, xinh đẹp với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Đặc biệt, công viên giải trí Disneyland lớn nhất thế giới tọa lạc tại đây. Bên cạnh đó, Orlando còn được biết đến như "Thung lũng Silicon" của tiểu bang Florida với nhiều công ty tập đoàn công nghệ lớn như Microsoft, NASA, Coca Cola, Boeing, v.v. Đây được xem là một trong những thành phố lý tưởng nhất để sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ.

Đứng trong Top 4% các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ, UCF có chương trình đào tạo hết ức phong phú với 93 chương trình đại học, 84 chương trình thạc sĩ và 31 chương trình tiến sĩ. Trường khuyến khích môi trường giáo dục đa dạng và toàn diện. Chương trinh trao đổi văn hóa tạo điều kiện cho sinh viên học tập và nghiên cứu với 98 tổ chức tại 36 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tham gia chương trình CPT và OPT tại các tập đoàn lớn tại Orlando với thời gian linh hoạt và thuận tiện.

Bậc đào tạo: + Đại học

                     + Sau Đại học

Các ngành nổi bật

Kế toán

Marketing

Quản trị khách sạn

Báo chí

Kỹ thuật

Y sinh

Tâm lý học

Sư phạm

TRƯỜNG CÙNG BANG

FLORIDA INSTITUTE OF TECHNOLOGY
UNIVERSITY OF SOUTH FLORIDA
Full Sail University
SAINT LEO UNIVERSITY
FLORIDA INTERNATIONAL UNIVERSITY
Hotline: 091 916 4243