University of Cincinnati

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Với lịch sử phát triển lâu đời gần 200 năm, Đại học Cincinnati (UC) đứng trong top 10% các đại học hàng đầu nước Mỹ với chương trình đào tạo nổi tiếng thế giới, mở ra nhiều con đường dẫn đến thành công cho sinh viên. Là đại học nghiên cứu hàng đầu tại bang Ohio, UC luôn gắn kết chặt chẽ với cộng đồng. Sinh viên đúc kết kinh nghiệm thực tiễn thông qua chương trình co-op, thực tập, học tập thông qua hoạt động cộng đồng, nghiên cứu khoa học và phát triển năng lực lãnh đạo.

Vị trí:

Vì UC nằm cách trung tâm thành phố Cincinnati, bang Ohio chỉ có 3 dặm nên sinh viên được hưởng nhiều lợi ích của cuộc sống đô thị như hệ thống giao thông công cộng, cơ hội việc làm phong phú hơn, và nhiều điểm tham quan hấp dẫn như bảo tàng, công viên và nhà hát. Cincinnati nằm giữa nước Mỹ nên có giá cả phải chăng, dễ sống, và việc đi lại giữa các thành phố lớn khác cũng rất thuận tiện.

UC được vinh danh là "một trong những ngôi trường đẹp nhất thế giới". Trường giảng dạy hơn 250 chương trình bậc đại học và hơn 100 chương trình sau đại học trên rất nhiều lĩnh vực như kinh doanh, luật và kỹ thuật. Bên cạnh đó, chương trình thạc sĩ mỹ thuật và sức khỏe cũng được xếp hạng cao trên toàn quốc gia. UC tạo nhiều cơ hội đa dạng giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc trong thời gian theo học, bao gồm chương trình thực tập có hưởng lương (co-op) và thực tập (internship).

Bậc đào tạo: + Đại học

                      + Sau đại học

Các ngành nổi bật:

Kiến trúc

Thiết kế

Quy hoạch

Kỹ thuật

Kinh tế

Nghệ thuật và Khoa học

TRƯỜNG CÙNG BANG

KENT STATE UNIVERSITY
OHIO UNIVERSITY
University of Dayton
UNIVERSITY OF TOLEDO
TIFFIN UNIVERSITY
UNIVERSITY OF FINDLAY
OHIO DOMINICAN UNIVERSITY
Hotline: 091 916 4243