UNIVERSITY OF COLORADO DENVER

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

University of Colorado - Denver là một trường đại học lớn, đa dạng, cộng đồng cựu sinh viên sôi nổi gắn kết mang đến những cơ hội hợp tác lớn. Trường được xếp hạng 45 trường đại học tốt nhất thế giới về chương trình Nursing và nằm trong số 150 trường đại học về y học trong Bảng xếp hạng QS World University Rankings. Hàng năm trường thu hút gần $400 triệu USD tài trợ nghiên cứu đồng thời có sự hợp tác làm việc với các giáo sư, tiến sỹ hàng đầu trên thế giới.

Image result for University of Colorado-Denver

Nằm tại thành phố Denver, được mệnh danh là "Mile high city” vì thành phố nằm trên độ cao 1 dặm phía trên mặt nước biển. Ngoài các khu vườn quốc gia đẹp nổi tiềng, Denver còn có đến hơn 200 công viên lớn nhỏ khác nhau, từ một vài hec-ta đến những công viên rộng đến hàng km vuông. Khí hậu ở Denver ấm áp rất dễ chịu, đặc biệt là khô ráo và ít mưa.

Sinh viên tại CU Denver, có thể chọn từ hơn 130 chương trình đào tạo bao gồm cả 52 chương trình thạc sĩ, 13 chương trình tiến sĩ và nhiều chương trình chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp về kinh doanh , kỹ thuật và giáo dục. Các chương trình y tế của trường được xếp hạng cao , bao gồm điều dưỡng và vật lý trị liệu, y học gia đình và nhi khoa. Trường cung cấp 12 bằng cử nhân với 135 chuyên ngành đào tạo. Đào tạo được nhiều thạc sỹ chuyên ngành với tỷ lệ cao hơn mức trung bình toàn bang là 30%. CU Denver là trường đầu tiên và duy nhất cấp chứng chỉ toàn diện từ cử nhân cho đến tiến sỹ cho ngành kiến trúc. Ngoài ra, còn là trường nha khoa duy nhất tại Colorado và đầu tiên tổ chức ca ghép gan trên thế giới.

Image result for university of colorado denver pharmacy

8 trường học và cao đẳng trực thuộc của University of Colorado-Denver bao gồm:

- College of Architecture and Planning

- College of Arts & Media

- Business School

- School of Education & Human Development

- College of Engineering, Design and Computing

- Graduate School

- College of Liberal Arts and Sciences

- School of Public Affairs

- CU Anschutz Medical Campus Schools and Colleges

Image result for University of Colorado-Denver

Khu vực đô thị là nơi sinh sống của hàng trăm doanh nghiệp, từ các doanh nghiệp khởi nghiệp đến các công ty Fortune 500, cũng như các tổ chức phi lợi nhuận và chăm sóc sức khỏe, vì vậy bạn có thể thực tập tuyệt vời, cơ hội tình nguyện tuyệt vời và thậm chí là công việc mơ ước của bạn . CU Denver tôn vinh những trải nghiệm đa dạng và quan điểm, với niềm tin rằng họ nâng cao kinh nghiệm giáo dục cho tất cả mọi người. CU Denver cố gắng tạo ra môi trường học tập thân thiện và tôn trọng, và thúc đẩy văn hóa hòa nhập. Cách tiếp cận của chúng tôi đối với sự đa dạng bao gồm nhiều khía cạnh về bản sắc, bao gồm giới tính, dân tộc, quốc tịch, tôn giáo và nền kinh tế xã hội.

Mô hình trường:  Đại học công lập

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5 / TOEFL 75

Các ngành nổi bật:

Nha khoa, Y khoa, Điều dưỡng, Dược

Nghệ thuật

Kinh Doanh

Âm nhạc

Nhân văn

Khoa học Tự nhiên - Xã hội

Học phí:

Đại học: $32,000

Sau đại học: $18,000

Sinh hoạt phí:  $12,000

Image result for University of Colorado-Denver

Hotline: 091 916 4243