University of Dayton

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Tọa lạc tại thành phố miền Trung Tây Dayton, University of Dayton (UD) là đại học nghiên cứu hàng đầu, chuẩn bị hành trang cho sinh viên thành công trên con đường sự nghiệp và suốt cuộc đời. Từ Bangladesh, Brazil đến Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, UD có sự giao thoa văn hóa quốc tế đầy màu sắc với sinh viên từ 40 quốc gia, tự hào gọi mình là Dayton Flyers.

Là thành phố lớn thứ sáu của tiểu bang Ohio, Dayton có cuộc sống sôi động với đầy đủ tiện nghi của khu vực đô thị lớn nhưng vẫn giữ được sự ấm áp miền Trung Tây. Dịch vụ nhà ở phong phú với chi phí vừa túi tiền; hoạt động mua sắm, lễ hội, ẩm thực, văn hóa giải trí đa dạng. Thành phố thuộc Top 10% trong số 373 khu vực đô thị tại Mỹ dẫn đầu về nghệ thuật và văn hóa. Khuôn viên UD chỉ cách trung tâm Dayton 2 dặm và sân bay quốc tế Dayton 15 phút.

 

Là đại học tư thục lớn nhất bang Ohio, UD giảng dạy hơn 80 chương trình đại học và 50 chương trình sau đại học trên các lĩnh vực nghệ thuật và khoa học, quản trị kinh doanh, giáo dục, khoa học sức khỏe, kỹ thuật và luật pháp. Trường có chương trình thực tập, co-op đa dạng tạo cơ hội để sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp. UB xếp hạng #1 trong các trường đại học Công giáo được tài trợ nghiên cứu kỹ thuật. Sinh viên được làm việc với các nhà khoa học và kỹ sư hàng đầu tại Viện Nghiên cứu Đại học Dayton hoặc GE Aviation EPISCenter nằm trong trường.

#156 Chương trình Kinh doanh

#137 Chương trình Kỹ sư

Bậc đào tạo: Đại học - Sau Đại học

Các ngành nổi bật:

Kinh doanh

Marketing

Kỹ thuật

Giáo dục

Truyền thông

Quốc tế học

Âm nhạc

Hóa học

UD xếp hạng #1 trong các trường đại học Công giáo được tài trợ nghiên cứu kỹ thuật. Sinh viên được làm việc với các nhà khoa học và kỹ sư hàng đầu tại Viện Nghiên cứu Đại học Dayton hoặc GE Aviation EPISCenter nằm trong trường.

Nhiều chương trình được công nhận trên toàn nước Mỹ, trong đó có ngành Khởi nghiệp nằm trong Top 20 theo Princeton Review và tạp chí Entrepreneur trong suốt 9 năm liên tục.

Trường luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế. UD được đánh giá là trường đại học dẫn đầu về giáo dục, đời sống và các dịch vụ hỗ trợ theo khảo sát của International Student Barometer về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế trên thế giới.

TRƯỜNG CÙNG BANG

UNIVERSITY OF TOLEDO
University of Cincinnati
OHIO DOMINICAN UNIVERSITY
UNIVERSITY OF FINDLAY
OHIO UNIVERSITY
TIFFIN UNIVERSITY
KENT STATE UNIVERSITY
Hotline: 091 916 4243