UNIVERSITY OF MAINE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu của bang Maine. Trường luôn được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ giảng viên xuất sắc luôn khích lệ sinh viên phấn đấu trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình và luôn giải quyết những vấn đề mang tính thách thức toàn cầu theo hướng bền vững. Tại Maine, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về những chương trình mình được học và cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai.

 

Đại học Maine tọa lạc tại Orono, cách thành phố Bangor và sân bay quốc tế chỉ 15 phút đi xe. Từ đây, sinh viên chỉ mất khoảng 1 giờ để bay đến các thành phố lớn như Boston, New York, Washington DC. Maine nổi tiếng là một địa danh nghỉ dưỡng của Mỹ, là lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên dã ngoại. Khuôn viên của trường được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted, người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York. 

Trường có hơn 11,000 sinh viên với một cộng đồng du học sinh lớn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trung bình mỗi lớp học có 20 sinh viên, và tỷ lệ giảng viên : sinh viên là 1:16, đảm bảo mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm tận tình nhất. Trường có 5 khoa, giảng dạy gần 200 chương trình bậc Đại học và Sau đại học. Trường có nhiều trung tâm và các viện nghiên cứu để hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập.

Chương trình đào tạo:  Đại học, sau đại học, dự bị đại học

Yêu cầu tiếng Anh:  IELTS 6.0, TOEFL 68

Các ngành nổi bật: 

Kế toán

Tài chính

Quản lý Tiếp thị

Quản lý công

Kỹ thuật sinh học

Kỹ thuật hóa học

Xây dựng dân dụng

Kỹ thuật máy tính

Công nghệ quản lý xây dựng

Kỹ thuật điện

Vật lý kỹ thuật

Cơ khí

Công nghệ cơ khí

Công nghệ giấy và bột giấy

Công nghệ kỹ thuật khảo sát  

Học phí:

Đại học :   $25,740

Sau đại học:   $14,070

Dự bị đại học: $25,230

Sinh hoạt phí: 

Đại học, sau đại học, dự bị đại học :  $8,000


TRƯỜNG CÙNG BANG

HUSSON UNIVERSITY
Hotline: 091 916 4243