UNIVERSITY OF MASSACHUSETTS BOSTON

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Đại học Massachusetts - Boston là một cơ sở giáo dục công lập được thành lập vào năm 1964 và hiện đang tổng số sinh viên là 16415. Là một phần của hệ thống UMass, UMass Boston kết hợp chương trình thực hành của các trường cao đẳng nhỏ với các nguồn tài nguyên rộng lớn của một trường đại học nghiên cứu lớn. Với tỷ lệ sinh viên trên giảng viên 17:1, sinh viên dễ dàng tương tác với các giáo sư bởi vì hầu hết việc giảng dạy diễn ra ở quy mô lớp học nhỏ và 93% giáo sư tại trường có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của họ.
Đại học Massachusetts Boston được quốc gia công nhận là một mô hình xuất sắc trong các trường đại học công lập đô thị. Khuôn viên bờ sông tuyệt đẹp, với lối đi dễ dàng đến trung tâm thành phố Boston, nằm cạnh Thư viện John F. Kennedy và Bảo tàng Tổng thống, Bảo tàng Thịnh vượng chung và Lưu trữ Tiểu bang Massachusetts, và Viện Edward M. Kennedy cho Thượng viện Hoa Kỳ. Cơ thể sinh viên đa dạng và vị trí của nó tại một thành phố lớn ở Mỹ là một lợi thế lớn cho học sinh, kết nối học sinh với các nhà tuyển dụng trong các ngành như tài chính, y tế, công nghệ, dịch vụ và giáo dục, cung cấp cho sinh viên cơ hội để đạt được kinh nghiệm giá trị thông qua thực tập.


Trường có 83 chương trình đại học (bằng cử nhân, chứng chỉ đại học, chứng chỉ sau đại học) và 130 chương trình sau đại học (bằng thạc sĩ, tiến sĩ, chứng chỉ sau đại học, CAGS và chứng chỉ sau thạc sĩ). Các khóa học phong phú thăm dò sâu hơn vào lý thuyết hoặc mạo hiểm hơn nữa vào ứng dụng.
 
Đồng thời, trường gồm có hơn 100 tổ chức sinh viên - bao gồm các câu lạc bộ, tạp chí văn học, báo, đài phát thanh, phòng trưng bày nghệ thuật và 16 đội thể thao NCAA Division III - mang đến một cuộc sống sinh viên phong phú. Sinh viên sống trong khu vực Greater Boston và các cộng đồng căn hộ chỉ cách khuôn viên trường vài bước chân, và tận hưởng những tiện nghi phong phú, các điểm tham quan văn hóa và cơ hội giáo dục làm cho thành phố trở thành làng đại học lớn nhất và tốt nhất trên toàn quốc.

Mô hình trường: Đại học công lập

Yêu cầu tiếng Anh:  TOEFL 79-80, IELTS 6.0 hoặc 450 điểm trong phần reading của SAT

Các ngành nổi bật:

Kinh doanh, Quản lý, Tiếp thị và Dịch vụ hỗ trợ

Các chuyên ngành y tế

Tâm lý học

Khoa học Xã hội

Khoa học sinh học và y sinh

Học phí$33.305

Sinh hoạt phí: $14,000 - $16,000

TRƯỜNG CÙNG BANG

MASSACHUSETTS COLLEGE OF PHARMARCY AND HEALTH SCIENCES UNIVERSITY
ENDICOTT COLLEGE
Fisher College
Hotline: 091 916 4243