UNIVERSITY OF REDLANDS

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Được thành lập vào năm 1907, University of Redlands là trường đại học tư thục năng động, đào tạo các ngành khoa học tự nhiên và xã hội nhân văn tại Redlands thuộc vùng Inland Empire miền nam California. Giảng viên tại trường luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên và gắn bó giúp các bạn công việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên tốt nghiệp Redlands đã tiếp tục vào học các trường chuyên sâu và chương trình sau đại học hàng đầu, và có sự nghiệp thành đạt ở các nước thuộc Fortune 500.


Trường đại học có diện tích 160 mẫu Anh, nằm tại thành phố Redlands, chỉ cách Los Angeles cũng như những bờ biển nổi tiếng và khu nghỉ dưỡng sa mạc hàng đầu khu vực Nam California một giờ lái xe. Thành phố Redlands có các nhà hàng địa phương, quán cà phê, và một khu chợ nông dân họp quanh năm. Khuôn viên trường an toàn và rộng rãi, phản ánh sự pha trộn độc đáo của kiến trúc Hy Lạp, Tây Ban Nha và California hiện đại, cùng hàng trăm cây cọ và mái ngói đỏ.


Phương châm của Redlands là áp dụng phương thức giáo dục gắn kết và hợp tác. Nhiều khoa đào tạo và trung tâm chuyên môn của trường tạo cơ hội để sinh viên trao đổi, chia sẻ nghiên cứu và mở rộng thế giới quan của mình. Trường còn cung cấp hơn 50 chương trình bậc đại học, trong đó bao gồm Kinh doanh Toàn cầu, Quan hệ Quốc tế, Kỹ thuật, Khoa học Máy tính, Âm nhạc, Sinh học, Tâm lý học và Nghiên cứu Môi trường.
 

Mô hình trường:  Đại học tư thục

Yêu cầu tiếng Anh:  TOEFL 80iBT/ IELTS 6.5

Các ngành nổi bật:

Kinh doanh Toàn cầu

Quan hệ Quốc tế

Kỹ thuật

Khoa học Máy tính

Âm nhạc

Sinh học

Tâm lý học

Nghiên cứu Môi trường

Học phí:  $49,654

Sinh hoạt phí $14,278

Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên:  13:1

TRƯỜNG CÙNG BANG

SAN FRANCISCO STATE UNIVERSITY
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY - STANISLAUS
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY - MONTEREY BAY
UNIVERSITY OF SAN DIEGO
THE LOS ANGELES FILM SCHOOL
SAN JOSE STATE UNIVERSITY
California State University Bakersfield
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, NORTHRIDGE
California State University Long Beach
CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, SAN MARCOS
NEW YORK FILM ACADEMY
Hotline: 091 916 4243