UNIVERSITY OF SOUTH ALABAMA

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Trường University of South Alabama là trường đào tạo tiến sỹ công lập, được thành lập năm 1963 tại Mobile, Alabama.

 
Trường chuyên cấp bằng Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ trong hơn 200 lĩnh vực cho sinh viên theo học. Trường còn nổi tiếng là có chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và dịch thuật tốt và hiệu quả. Cùng với môi trường sáng tạo về giáo dục, nơi mà sinh viên được học tập từ đội ngũ giảng viên tốt nhất và giỏi giang nhất, có thể tạo sự khác biệt tích cực đối với cộng đồng, với tiểu bang và với thế giới. Trong năm 2008, trường được xếp hạng thứ 7 trên toàn quốc trong các trường đại học công lập. Khoa Luật của trường University of South Alabama được xếp hạng thứ 11 trong số các khoa luật của các trường công lập tại Hoa Kỳ
 

Trường đang có khoảng 17.000 sinh viên đang theo học với hơn 50 chương trình cử nhân, hơn 40 chương trình thạc sỹ và chứng chỉ trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh, y học, y tế và giáo dục. Ngoài ra Nam Alabama còn cung cấp các dịch vụ nghề nghiệp như hướng dẫn việc làm, phỏng vấn trong khuôn viên với các nhà tuyển dụng tiềm năng và các hội chợ nghề nghiệp. 

 
Ngoài ra, chương trình tiến sĩ tâm lý được bắt đầu vào năm 2009 và cung cấp một mức độ kết hợp, nhấn mạnh cả tâm lý học về tâm lý học và tâm lý học lâm sàng. Các bằng cấp tiến sĩ được cung cấp trong một số lĩnh vực, bao gồm quản trị kinh doanh, y tá, y khoa, khoa học y học cơ bản, thiết kế giảng dạy, khoa học truyền thông , thính học, khoa học hàng hải, tâm lý, vật lý trị liệu, và bằng Tiến sĩ Dược học được hợp tác với Đại học Auburn.
 

Chương trình đào tạo:  Đại học, sau đại học, Tiếng Anh

Yêu cầu tiếng Anh:  IELTS 5.5, TOEFL 61

Các ngành nổi bật: 

Quản trị Kinh doanh

Kỹ Sư

Học phí:

Đại học :  $20,328 

Sau đại học:  $25,224

Sinh hoạt phí: 

Đại học :  $28,840
Hotline: 091 916 4243