UNIVERSITY OF SOUTH FLORIDA

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Trường đại học University of South Florida (USF) là một trong những trường đại học công lập đầu tiên được xây dựng tại tiểu bang Florida. Trường tọa lạc ngay Tampa, một trong những thành phố xinh đẹp với cuộc sống nhộn nhịp và có nắng ấm quanh năm. Hiện tại, USF tiếp đón hơn 49,000 sinh viên đang theo học tại trường trong đó các sinh viên quốc tế chiếm khoảng 5%. USF được xếp trong Top 200 các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ.
 

Nhiệt độ trung bình hằng năm tại Tampa là 28 độ C với hơn 360 ngày nắng trong năm. Florida còn là tiểu Bang có nhiều cảnh quan thiên nhiên như đường bờ biển dài, đồng bằng và nổi bật nhất là vịnh Atlantic, vịnh Mexico. Đây cũng là một trong những nơi có cảnh quan thiên nhiên đẹp tại nước Mỹ. Cách Tampa khoảng 90 phút lái xe có khoảng 10 địa điểm vui chơi giải trí và du lịch rất nổi tiếng cả trong nước Mỹ và trên toàn thế giới như Universal Studios, Công viên thế giới Disney và Công viên giải trí Busch Gardens…

USF cung cấp 90 chương trình Đại học và 150 chương trình Sau đại học với chuyên ngành đa dạng. Trường hợp tác với tập đoàn giáo dục INTO để cung cấp chương trình Tiếng Anh, chương trình Chuyển tiếp Cử nhân và Chuyển tiếp Thạc sỹ cho các bạn sinh viên quốc tế. Đây được xem là bước đệm giúp các bạn sinh viên quốc tế có thể chuyển tiếp thuận lợi và nhẹ nhàng vào chương trình bậc Đại học hoặc Thạc sĩ tại Mỹ với yêu cầu đầu vào linh động, không yêu cầu SAT, TOEFL, IELTS hoặc GMAT, GRE.

Mô hình trường: Đại học công lập

Yêu cầu tiếng Anh:  TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5.5

Các ngành nổi bật:

Quản trị kinh doanh

Kỹ thuật

Khoa học máy tính

Tâm lý học

Dược

Y tế công cộng

Học phí: $17,324

Sinh hoạt phí: 

Chi phí sinh hoạt: $6,336

Các chi phí khác (Phương tiện đi lại và chi phí cá nhân): $949


TRƯỜNG CÙNG BANG

FLORIDA INTERNATIONAL UNIVERSITY
SAINT LEO UNIVERSITY
University of Central Florida
Full Sail University
FLORIDA INSTITUTE OF TECHNOLOGY
Hotline: 091 916 4243