UNIVERSITY OF TOLEDO

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

University of Toledo (UT) là trường đại học nghiên cứu công lập nằm tại tiểu bang Ohio. Trường hoạt động theo phương châm giáo dục cải thiện cuộc sống cộng đồng, nâng cao tri thức qua sự xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu và khám phá. UT được công nhận có đóng góp to lớn vào những khám phá công nghệ và tri thức mới. UT nhận được kinh phí nghiên cứu lên tới 60 triệu đô, và các nhà nghiên cứu của UT đã nhận được hơn 125 bằng sáng chế. Hiện có hơn 23,000 sinh viên đang học tập tại UT đại diện cho 46 tiểu bang tại Mỹ và 82 quốc gia trên thế giới.

The University of Toledo -- University Hall Photograph by Kenneth ...

Tọa lạc tại thành phố đông dân thứ tư của bang Ohio, đây là ngôi nhà của nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 và nổi tiếng với ngành công nghiệp thủy tinh, lắp ráp ô tô. Từ Toledo, với khoảng 4 giờ chạy xe, sinh viên có thể đến các thành phố lớn Columbus, Chicago, Detroit, Indianapolis, New York và Pittsburgh. 

The University of Toledo University College | LinkedIn

UT mang đến cho sinh viên hơn 300 chương trình đào tạo bao gồm bậc đại học, sau đại học và đào tạo chuyên nghiệp. Trường tạo cơ hội nghiên cứu khoa học cho sinh viên của tất cả các chuyên ngành ngay từ bậc đại học. Sinh viên làm việc trong các phòng thí nghiệm, thực hiện thí nghiệm, đi đến các nơi để thu thập dữ liệu. Ngoài khu học xá chính, trường còn có trung tâm y khoa UT - một trong các bệnh viện tốt nhất khu vực, khu học xá vệ tinh tại Scott Park, trung tâm nghệ thuật thị giác tại bảo tàng nghệ thuật Toledo và trung tâm giáo dục-nghiên cứu Lake Erie.

Student Academy of the American Academy of Physician Assistants

Bậc đào tạo: Đại học - Sau Đại học

Yêu cầu tiếng anh: Đại học: IELTS 6.0/ TOEFL 71/ SAT 510 - Sau Đại học: IELTS 6.5/ TOEFL 80

Các ngành nổi bật:

Kinh doanh

Kỹ thuật

Tâm lý học

Sinh học

Hoạt động trị liệu

Phụ tá y sĩ

Luật

Dược

Kỳ nhập học: Thu - Xuân - Hè

Higher Education Program

TRƯỜNG CÙNG BANG

OHIO DOMINICAN UNIVERSITY
University of Cincinnati
OHIO UNIVERSITY
TIFFIN UNIVERSITY
UNIVERSITY OF FINDLAY
KENT STATE UNIVERSITY
University of Dayton
Hotline: 091 916 4243